Chị Ngọc nên cho chồng một cơ hội cuối cùng

Thứ năm, 15 Tháng sáu 2006, 15:50 GMT+7
 • Trước mắt, một thời gian chị không ở với chồng nữa. Nếu anh ấy còn nghĩ đến chị và con thì hãy quay lại. Còn nếu không thì thôi. Chị có một đứa con, đó là người bạn, người yêu mà thượng đế đã gửi đến cho chị. Thế cũng là nhiều và đủ.

  From: Nguyen Thi Thu Thuy
  To:

  Sent: Thursday, June 15, 2006 3:13
  PM
  Subject: Chia se voi chi Ngoc

  Chị Ngọc thân mến

  Tôi có đọc tâm sự của chị trên báo. Tôi rất hiểu và thông cảm với chị. Tôi biết chị đã nỗ lực hết sức mình để mong muốn có được một hạnh phúc dù đã chấp nhận trả giá rất nhiều. Chẳng có ai trên đời là hoàn thiện cả. Và cũng không vì những rủi ro mình gặp phải trong đời là những yếu điểm mà mình phải chịu đựng người khác chà đạp thêm.

  Chị đã không được may mắn lắm. Tôi nghĩ người chồng của chị không hẳn đã mất hết tình cảm với chị, nhưng do bản tính ích kỷ con người và rượu bia đã làm thay đổi nhân cách của anh ấy. Con người tốt đẹp ngày trước đã thay bằng con người rất nhiều điểm không thể chấp nhận được.

  Tôi cũng không nói tốt hơn hoặc xấu hơn những gì anh ấy có. Nhưng đó cũng là một con người đáng thương. Giờ đây chỉ còn trông chờ vào chị mà thôi. Chị hãy cứng rắn lên, quyết định đem con ở với cha mẹ đẻ hoặc bà con của mình. Chị nên suy nghị một cách sâu sắc nhất các biện pháp - cam kết để cải thiện cách ứng xử của chồng. Nhất quyết không chấp nhận cách cư xử của chồng như thế nữa.

  Trước mắt, một thời gian chị không ở với chồng nữa. Nếu anh ấy còn nghĩ đến chị và con thì hãy quay lại. Còn nếu không thì thôi. Chị có một đứa con, đó là người bạn, người yêu mà thượng đế đã gửi đến cho chị. Thế cũng là nhiều và đủ.

  Chúc chị nhiều may mắn hơn.

  Theo dòng sự kiện:
  Ngọc ly hôn là hoàn toàn đúng đắn (14/06/2006)
  Thương con, chị Ngọc hãy ly dị sớm (14/06/2006)
  Thà chị Ngọc chịu đau một lần còn hơn mãi mãi (14/06/2006)
  Chị Ngọc hãy tránh xa người chồng tệ bạc (13/06/2006)
  Quyết định ly hôn của chị Ngọc rất hợp lý (13/06/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ngọc nên cho chồng một cơ hội cuối cùng

  Nhận xét tin Chị Ngọc nên cho chồng một cơ hội cuối cùng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ngọc nên cho chồng một cơ hội cuối cùng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ngoc nen cho chong mot co hoi cuoi cung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ngọc nên cho chồng một cơ hội cuối cùng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ