Chị Ngọc không đơn độc khi rời bỏ gia đình chồng

Thứ năm, 20 Tháng bảy 2006, 15:50 GMT+7
 • Còn nếu chị bỏ gia đình nhà chồng , chị vẫn còn gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Tôi tin là sẽ không ai là không thông cảm và chia sẻ với chị. Xã hội chúng ta đã thay đổi rất nhiều, chị và con chị sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn nếu chị có thể vượt qua được thời điểm hiện tại.

  From: van nhan
  To:

  Sent: Thursday, July 20, 2006 2:06 PM
  Subject: Chi Ngoc

  Thân gửi chị Ngọc!

  Sau khi đọc những dòng tâm sự của chị, tôi thật sự giận dữ và lấy làm xấu hổ vì có chung dòng máu Việt với chồng và mẹ chồng của chị. Tôi cho rằng họ là những con người vô lương tâm và đáng kinh bỉ. Một người đàn ông đánh vợ đã là không thể chấp nhận được, chứ đừng nói đến việc đánh người yêu khi vẫn chưa lấy nhau.

  Còn với mẹ chồng của chị, tôi cho rằng đó là một con người ích kỷ và hẹp hòi. Mẹ chồng của chị cũng đã qua thời phải mang nặng đẻ đau, cũng phải làm những công việc và thiên chức của một người phụ nữ mà lại có những hành động và lời nói nhẫn tâm như vậy thì thật là đáng xấu hổ. Theo tôi, chị hãy bỏ qua ý nghĩ quay lại với gia đình nhà chồng.

  Thứ nhất, một người đàn ông đã có tính vũ phu, đánh cả người yêu khi hai người vẫn còn yêu nhau thì sẽ khó lòng trở thành một người đàn ông tốt để xây dựng một gia đình yên ấm. Có thể cuộc sống tới đây của chị sẽ vất vả hơn, nhưng tôi tin rằng nó sẽ không thể xấu hơn khi chị quay trở lại nhà chồng.

  Còn về cháu bé của chị, tôi tin rằng khi lớn lên cháu sẽ hiểu tại sao chị phải làm như vậy và sẽ không thể oán trách chị. Hơn nữa, để con chị chung sống với một người bà và một người bố như vậy liệu cháu nó có được nuôi dạy tử tế và có được hạng phúc không? Tôi tin là không! Còn nếu chị bỏ gia đình nhà chồng, chị vẫn còn gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Tôi tin là sẽ không ai là không thông cảm và chia sẻ với chị.

  Xã hội chúng ta đã thay đổi rất nhiều, chị và con chị sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn nếu chị có thể vượt qua được thời điểm hiện tại. Chúc chị vượt qua được thời điểm này và chúc chị sinh cháu mẹ tròn con vuông!

  NVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ngọc không đơn độc khi rời bỏ gia đình chồng

  Nhận xét tin Chị Ngọc không đơn độc khi rời bỏ gia đình chồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ngọc không đơn độc khi rời bỏ gia đình chồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ngoc khong don doc khi roi bo gia dinh chong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ngọc không đơn độc khi rời bỏ gia đình chồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ