Chị Ngọc hãy tránh xa người chồng tệ bạc

Thứ ba, 13 Tháng sáu 2006, 14:44 GMT+7
 • Hãy can đảm lên chị ạ, giữ người tốt không giữ người tồi chị ạ. Sẽ thế nào nến con chị lớn lên trong không khí gia đình có một người cha tồi tệ thế, đánh đập và nghiện rượu như thế, chưa kể anh ta thêm cái thói lăng nhăng nữa cơ chứ.

  From: nguyenthi myhanh
  To:

  Sent: Tuesday, June 13, 2006 10:03 AM
  Subject: Chia se

  Chị Ngọc mến!

  Qua câu chuyện của chị em thấy vừa giận mà vừa thương chị. Giận là vì chị đã quá vội vàng và trượt dài từ sai lầm này đến sai lầm khác. Nếu đủ bình tĩnh và tự tin thì ngay khi lần đầu tiên bị cưỡng bức thì chỉ làm sáng tỏ vấn đề, nếu ngại dính tới luật pháp và danh dự gia đình thì ít nhất chị cũng nên tránh xa chỗ ấy ra chứ. Đằng này chị cứ chấp nhận thế, thật đáng giận chị ạ.

  Theo tâm sự của chị, em cho rằng chị là người có ý chí phấn đấu và hết lòng trong công việc, nhưng sao chị không tự bảo vệ mình kia chứ? Ngay khi lần anh ta đánh chị (cho dù anh ta là chồng chị đi nữa) thì việc đánh chị như thế là không thể chấp nhận, chị đã không phản kháng, chị cam chịu. Để rồi anh ta lộ ra là một con "yêu râu xanh" khi có những hành vi khiếm nhã với hai cô em của chị. Là một người đàn ông có suy nghĩ, có nhân tính thì không ai làm thế cả chị ạ.

  Ngay cả khi họ say đi nữa thì khi mà chuyện đó xảy ra, họ sẽ rất ân hận, hối tiếc và luôn day dứt. Đằng này hắn ta dửng dưng dọn ra ở riêng như không có chuyện gì cả. Em càng không thể hiểu nổi chị khi mà sự thật đã quá rõ ràng thế mà chị còn đi theo van xin cái con người tồi bại ấy. Em nghĩ chắc chắn mẹ chị sẽ rất đau lòng vị chị đấy.

  Hãy can đảm lên chị ạ, giữ người tốt không giữ người tồi chị ạ. Sẽ thế nào nến con chị lớn lên trong không khí gia đình có một người cha tồi tệ thế, đánh đập và nghiện rượu như thế, chưa kể anh ta thêm cái thói lăng nhăng nữa cơ chứ. Theo em thì người cha như thế không có con hơn đấy.

  Chị hãy can đảm lên, hãy tự cứu mình khi còn có thể. Không ai có thể giúp chị được nếu chị yếu mềm và nhu nhược cả. Nhìn cảnh chị cam chịu như thế thật đau lòng. Hãy nghĩ tới tương lai con của chị, hãy tạo cho bé một cuộc sống thanh bình và tràn đầy tình yêu thương. Hãy để bé tránh xa những thói xấu, chị đừng bi quan như thế. Hãy cứu lấy chị và tương lai con của chị.

  Mong chị hãy vững tin!

  Thân Mỹ Hạnh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ngọc hãy tránh xa người chồng tệ bạc

  Nhận xét tin Chị Ngọc hãy tránh xa người chồng tệ bạc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ngọc hãy tránh xa người chồng tệ bạc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ngoc hay tranh xa nguoi chong te bac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ngọc hãy tránh xa người chồng tệ bạc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ