Chị Ngọc đừng tiếc nuối một người chồng vũ phu

Thứ sáu, 21 Tháng bảy 2006, 19:00 GMT+7
 • Anh ta bảo anh ta chỉ vì yêu chị nên làm như vậy, nhưng tôi thấy rằng anh ta yêu bản thân anh ta hơn, gia trưởng, độc đoán và vũ phu . Một người đàn ông đánh một người phụ nữ nhất lại là người yêu, người vợ của mình thì không xứng đáng là một người đàn ông tốt và sẽ không phải là người bố tốt.

  From: anh lan
  To:

  Sent: Thursday, July 20, 2006 9:04 AM
  Subject: Chị Ngọc hãy dũng cảm vượt qua khó khăn!

  Chị Ngọc!

  Tôi đã đọc đi đọc lại câu chuyện của chị, tôi không ngờ rằng chồng chị - một công chức nhà nước mà lại xử sự như một người không có học. Ngay từ đầu, chị đã sai lầm khi chọn người đàn ông này làm chồng. Anh ta bảo anh ta chỉ vì yêu chị nên làm như vậy, nhưng tôi thấy rằng anh ta yêu bản thân anh ta hơn, gia trưởng, độc đoán và vũ phu. Một người đàn ông đánh một người phụ nữ nhất lại là người yêu, người vợ của mình thì không xứng đáng là một người đàn ông tốt và sẽ không phải là người bố tốt.

  Chị Ngọc! Một con người như thế chị còn chờ đợi gì nữa. Đó là bản chất của anh ta rồi, tôi chắc rằng anh ta sẽ chẳng thay đổi đâu. Chị đừng hy vọng làm gì! Hai tuần chị bỏ về mà anh ta có đoái hoài gì đâu, lại còn nói chị viết đơn ly dị. Ngay cả đứa con trong bụng chị anh ta còn chẳng thương huống hồ là chị. Hơn nữa gia đình anh ta cũng thật khủng khiếp! Nếu là tôi chắc tôi cũng đã bỏ đi từ lâu rồi.

  Tôi biết nếu chị chia tay anh ấy, có thể chị sẽ gặp khó khăn khi phải nuôi con, nhưng tôi nghĩ đó là giải pháp hay cho chị và con chị. Chị còn có bố mẹ, anh chị, họ sẽ giúp chị vượt qua mọi khó khăn. Đừng quay về ngôi nhà đó làm gì. Họ sẽ luôn hành hạ chị và con chị. Những người mà ngay cả mẹ đẻ mình còn từ thì họ chẳng có nhân tính đâu. Dù con chị sinh ra không có bố, nhưng như vậy cháu sẽ may mắn và hạnh phúc hơn bởi lẽ nếu sống trong môi trường như vậy tôi sợ cháu sẽ giống bố và gia đình họ. Cho nên quyết định chia tay tôi nghĩ sẽ tốt hơn.

  Tôi tin chị sẽ tìm được hạnh phúc cho mình và con mình. Hãy cứng rắn vượt qua khó khăn này.

  Chúc chị thành công!

  Theo dòng sự kiện:
  Con Ngọc không cần một người cha vũ phu (21/07/2006)
  Ngọc không thể tiếp tục mù quáng (21/07/2006)
  Giải pháp duy nhất là Ngọc phải ly hôn (21/07/2006)
  Chồng chị Ngọc ích kỷ theo kiểu bệnh hoạn (21/07/2006)
  Hành động xin lỗi của chồng chị Ngọc là giả tạo (21/07/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ngọc đừng tiếc nuối một người chồng vũ phu

  Nhận xét tin Chị Ngọc đừng tiếc nuối một người chồng vũ phu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ngọc đừng tiếc nuối một người chồng vũ phu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ngoc dung tiec nuoi mot nguoi chong vu phu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ngọc đừng tiếc nuối một người chồng vũ phu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ