Chị Ngọc đừng bao giờ quay về

Thứ bảy, 22 Tháng bảy 2006, 11:14 GMT+7
 • Chị không phụ thuộc anh ta về kinh tế, chị có một gia đình lý tưởng, thương yêu chị hết lòng thì chị phải cảm thấy vui khi thoát khỏi anh ta chứ. Sau này sẽ có người yêu chị thực sự, chứ không phải là yêu theo kiểu sở hữu như anh ta. Chị à, đừng bao giờ quay về được không?

  From: sfggfdgfbg hghbvbn
  To:

  Sent: Thursday, July 20, 2006 9:08 AM
  Subject: Chao chi Ngoc

  Chị Ngọc,

  Em có lẽ không ít hơn tuổi chị là mấy và em cũng chưa có gia đình, nhưng em cũng đã có một tình yêu lớn. Nó để lại cho em nhiều nỗi đau hơn là hạnh phúc. Mặc dù anh ấy của em là người rất tốt và cương nghị, có chủ kiến, nhưng lại là người rất lạnh lùng và độc đoán như chồng chị vậy. Em yêu anh ấy trong 5 năm và tình yêu của em tưởng đã có một kết cục tốt đẹp là đi đến kết hôn, nhưng rồi có chuyện xảy ra, em và anh ấy đã chia tay.

  Chị biết vì sao không? Vì anh ấy đã không tôn trọng em, vì yêu nhau đã lâu nên mọi việc dù lớn nhỏ nhà anh ấy em đều có mặt để giúp và chia sẻ. Em học làm những món anh ngon để cho anh ấy hãnh diện với bạn bè. Nhưng chị biết không, tất cả những gì em làm vì anh ấy để rồi được nghe anh bảo với bạn bè rằng em là một đứa ôsin chứ không phải là người yêu anh ấy.

  Em đã hụt hẫng và đau khổ. Trong thâm tâm em rất muốn được sống cả đời với anh ấy vì em rất yêu anh. Em đã trao cho anh ấy tất cả nhưng điều đó em cũng không hận bằng việc khi gọi em là ôsin xong, anh ấy lại đòi hỏi em phải đáp ứng. Quá nhục nhã, em đã không đáp ứng anh ấy thì lập tức trở mặt, bỏ rơi em không thương tiếc. Em đã khóc rất nhiều cho tình yêu đầu dại dột ấy. Và khi anh ấy tỏ ý muốn nối lại, em đã dứt khoát chia tay mặc dù em rất yêu anh ấy.

  Bởi theo em nghĩ, ai cũng có cái tôi của riêng mình. Với một gia đình chồng như thế mà chị còn tiếc nuối ư? Một người chồng như thế mà chị vẫn muốn níu kéo thì quả thực em không hiểu nổi chị nữa. Nếu chị quay lại không chỉ làm khổ chị mà sau này đứa bé con chị cũng sẽ không hạnh phúc. Biết đâu nó trở thành người như cha nó.

  Chị không phụ thuộc anh ta về kinh tế, chị có một gia đình lý tưởng, thương yêu chị hết lòng thì chị phải cảm thấy vui khi thoát khỏi anh ta chứ. Sau này sẽ có người yêu chị thực sự, chứ không phải là yêu theo kiểu sở hữu như anh ta. Chị à, đừng bao giờ quay về được không? Nếu chị không nghĩ đến chị thì hãy nghĩ đến con.

  Em chỉ có thể nói thế bởi em quá bức xúc với sự yếu đuối của chị.

  Theo dòng sự kiện:
  Chị Ngọc đừng tiếc nuối một người chồng vũ phu (21/07/2006)
  Con Ngọc không cần một người cha vũ phu (21/07/2006)
  Ngọc không thể tiếp tục mù quáng (21/07/2006)
  Giải pháp duy nhất là Ngọc phải ly hôn (21/07/2006)
  Chồng chị Ngọc ích kỷ theo kiểu bệnh hoạn (21/07/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ngọc đừng bao giờ quay về

  Nhận xét tin Chị Ngọc đừng bao giờ quay về

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ngọc đừng bao giờ quay về bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ngoc dung bao gio quay ve ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ngọc đừng bao giờ quay về ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ