Chị Miên hãy nghĩ đến con

Thứ ba, 08 Tháng tám 2006, 23:43 GMT+7
 • Khi ly dị, chị mang một nỗi đau và con chị sẽ bị hụt hẫng tinh thần, nó sẽ cảm giác mình mất đi một người cha, tình mẫu tử thiêng liêng. Em mong chị suy nghĩ lại, bỏ qua lỗi lầm và làm lại từ đầu, hãy hy sinh bản thân mình vì hạnh phúc của con mình sau này.

  From: nguyen huong
  To:

  Sent: Tuesday, August 08, 2006 10:06 AM
  Subject: Gui chi Mien!

  Chào chị!

  Lúc này chắc chị cũng sẽ buồn lắm. Em cũng đã có gia đình và đang mang thai đứa con đầu lòng. Lúc chưa kết hôn và chưa có con, em nghĩ nếu chồng phản bội, em sẽ không ngần ngại chia tay. Nhưng sau khi có con, em bị thai hành, không ăn được và ói liên tục. Lúc đó em nghĩ có một đứa con khó khăn quá, sau này phải hết mực thương yêu nó, tạo dựng cho nó một gia đình hạnh phúc dẫu mình có sống khổ một chút cũng không sao.

  Chuyện của chị vẫn còn may mắn là chị đã biết được sự thật. Em vẫn thấy nhiều đồng nghiệp của em có nhân tình bên ngoài mà vợ ở nhà vẫn không biết. Không có ai là hoàn hảo cả chị Miên à! Những người khuyên chị phá vỡ gia đình thật đáng trách. Con của chị không có tội tình gì cả, chị và anh đã tạo ra nó thì hãy biết hy sinh vì nhau để tạo cho nó một cuộc sống hạnh phúc.

  Khi ly dị, chị mang một nỗi đau và con chị sẽ bị hụt hẫng tinh thần, nó sẽ cảm giác mình mất đi một người cha, tình mẫu tử thiêng liêng. Em mong chị suy nghĩ lại, bỏ qua lỗi lầm và làm lại từ đầu, hãy hy sinh bản thân mình vì hạnh phúc của con mình sau này.

  Chúc chị nhanh chóng vượt qua nỗi đau và hạnh phúc như ban đầu!

  Theo dòng sự kiện:
  Nếu là Miên, tôi sẽ ly dị (07/08/2006)
  Miên phải xem chồng có xứng đáng với sự tha thứ không (04/08/2006)
  Miên đừng cho rằng ly hôn là một giải pháp xấu (03/08/2006)
  Nếu tha thứ, Miên hãy thu xếp gia đình sống gần nhau (02/08/2006)
  Vì Miên cũng có lỗi, nên hãy tha thứ cho chồng (02/08/2006)
  Xem tiếp»

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Miên hãy nghĩ đến con

  Nhận xét tin Chị Miên hãy nghĩ đến con

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Miên hãy nghĩ đến con bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Mien hay nghi den con ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Miên hãy nghĩ đến con ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ