Chị Ly đừng phí hoài công sức với người chồng phụ bạc

Thứ sáu, 27 Tháng mười 2006, 15:55 GMT+7
 • Sẽ không có một chút hạnh phúc nào cho chị và con nếu chị chấp nhận hy sinh . Bây giờ anh ta còn chăm sóc cho mẹ con chị, nhưng rồi sẽ lơi lỏng trách nhiệm người chồng, người cha để buông mình trong những cơn say tình ái.

  From: ThuyLinh
  To:

  Sent: Wednesday, October 25, 2006 1:00 PM
  Subject: than gui chi Ly

  Chị Ly thân mến!

  Đọc tâm sự của chị, em rất bức xúc. Em cũng là một phụ nữ đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ. Lẽ ra những người đang mang bầu như chị em mình lúc này phải có được một tinh thần thoải mái để không ảnh hưởng đến em bé. Nhưng chồng chị thật sự đã làm tổn thương đến chị rất nhiều. Nếu em là chị em sẽ không bao giờ chấp nhận một người chồng như vậy. Trong cuộc sống ai cũng có sai lầm và mong được có cơ hội để sửa chữa sai lầm ấy. Nhưng chồng chị không phải là người biết điều mà chỉ là kẻ ích kỷ chỉ biết vun vén cho bản thân mình mà thôi.

  Chị đã tha thứ cho anh ấy một lần và rồi lại có lần thứ hai, nếu bây giờ chị đồng ý sống cảnh chồng chung như vậy cũng có nghĩa là chị cổ vũ cho tính lăng nhăng và sự phản bội của anh ấy. Hiện tại anh ta vẫn chăm sóc cho chị rất chu đáo, phải chăng đó chỉ là sự thương hại chị và cái trách nhiệm làm cha của những đứa bé? Phải chăng anh ta sợ nếu gia đình biết chuyện sẽ phản đối mối quan hệ bất chính của anh ta? Trong con người anh ta bây giờ không còn tình yêu đối với chị nữa, lăng nhăng đã là bản tính của anh ta rồi, anh ta sẽ không bao giờ hối cải, huống hồ chính anh ta đã nói với chị rằng "không thể làm gì được nữa rồi".

  Anh ta là người tham lam và ích kỷ, chỉ biết người khác vì mình mà hy sinh, chỉ biết vun vén cho cái hạnh phúc của riêng mình mà thôi.
  Chị nói chị "là người phụ nữ khá tự trọng và có bản lĩnh", nếu chị thật sự có bản lĩnh chị có thể tự mình nuôi những đứa con khôn lớn. Khi con chị lớn lên nó sẽ hiểu vì sao. Còn hơn chị để nó sống từ nhỏ nhìn thấy cha nó trăng hoa, nhăng nhít sẽ ảnh hưởng tâm hồn nhỏ bé của chúng. Thà chúng không có người cha như vậy còn hơn phải chấp nhận một người cha không có đủ tư cách để dạy nó về đạo đức.

  Nếu chị lo cho tương lai của con chị, em xin khuyên chị một câu chân thành rằng chị hãy từ bỏ kẻ ích kỷ đó. Sẽ không có một chút hạnh phúc nào cho chị và con chị nếu chị chấp nhận hy sinh cho lòng tham lam ấy, mà chỉ gieo thêm đau khổ cho chị và đưa vào tâm hồn của con chị hình ảnh của một người cha tồi. Bây giờ anh ta còn chăm sóc cho mẹ con chị, nhưng rồi sẽ lơi lỏng trách nhiệm người chồng, người cha để buông mình trong những cơn say tình ái, bỏ ngoài tai những lời van lơn của vợ con và lời dị nghị cười chê của xóm giềng đối với kẻ đèo bòng ấy.


  Chị đừng hy sinh một cách vô lý cho kẻ tham lam, phụ bạc. Nếu hy sinh, hãy hy sinh cho những đứa con của chị, hãy đưa chúng ra khỏi cái vòng luẩn quẩn ấy, đừng bắt chúng chứng kiến cảnh cha mình như vậy, đừng để chúng lớn lên trong môi trường như vậy rồi "cha thèm phở - con khát nước".

  Chúc chị có đủ bản lĩnh và can đảm để lựa chọn và vượt qua!

  Thân ái!

  Theo dòng sự kiện:
  Ly đừng nên sống cam chịu như thế (25/10/2006)
  Ly đừng lệ thuộc vào chồng như thế (25/10/2006)
  Đã đến lúc Ly phải ra tối hậu thư (25/10/2006)
  Có một người cha lăng nhăng, con Ly còn khổ hơn (24/10/2006)
  Chị Ly đừng cổ xúy cho "trai năm thê bảy thiếp" (24/10/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ly đừng phí hoài công sức với người chồng phụ bạc

  Nhận xét tin Chị Ly đừng phí hoài công sức với người chồng phụ bạc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ly đừng phí hoài công sức với người chồng phụ bạc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ly dung phi hoai cong suc voi nguoi chong phu bac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ly đừng phí hoài công sức với người chồng phụ bạc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ