Chị Ly đừng dễ dàng thỏa hiệp chung chồng

Thứ ba, 24 Tháng mười 2006, 13:11 GMT+7
 • Sai lầm của chị là ngay từ lần đầu chị đã dễ dàng tha thứ cho anh. Có lẽ anh ấy biết sự yếu đuối trong con người chị nên anh ấy mới làm vậy. Lần này chị hãy cương quyết yêu cầu anh lựa chọn hoặc gia đình hoặc người đàn bà kia bởi tình yêu không thể chia sẻ. Và chị cũng đừng ngại đưa ra ý kiến chia tay.

  From: huyen dao
  To:

  Sent: Tuesday, October 24, 2006 11:18 AM
  Subject: Chao ban

  Chào chị Ly!

  Tôi thường xuyên đọc mục tâm sự nhưng mọi lần thì chỉ đọc thôi. Còn lần này khi nghe câu chuyện của chị tôi không thể giữ im lặng được nữa. Nói thật chị đừng buồn, chồng chị đã không yêu chị nhiều như chị tưởng đâu. Bằng chứng là anh ấy đã 2 lần ngoại tình. Bây giờ chồng chị lại còn muốn chị im lặng và hy sinh cho hạnh phúc riêng của anh ấy? Chồng chị thật là quá đáng và không thể chấp nhận.

  Theo tôi, chị hãy bình tĩnh nói chuyện với chồng (nếu có thể thì mời bố mẹ hai bên cùng tham gia). Sai lầm của chị là ngay từ lần đầu chị đã dễ dàng tha thứ cho anh. Có lẽ anh ấy biết sự yếu đuối trong con người chị nên anh ấy mới làm vậy. Lần này chị hãy cương quyết yêu cầu anh ấy lựa chọn hoặc gia đình hoặc người đàn bà kia bởi tình yêu không thể chia sẻ. Và chị cũng đừng ngại đưa ra ý kiến chia tay (có thể chị là dọa thôi) nếu anh ấy vẫn tiếp tục muốn quan hệ với người đàn bà đó. Thật tranh thủ sự ủng hộ của gia đình.

  Nếu anh ấy yêu thương chị thật sự anh ấy biết mình phải làm gì trước nguy cơ mất đi một gia đình hạnh phúc bấy lâu nay. Chúc chị sớm tìm lại hạnh phúc và nhớ giữ gìn sức khỏe vì chị đang mang bầu đấy.

  Chào thân.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Ly đừng dễ dàng thỏa hiệp chung chồng

  Nhận xét tin Chị Ly đừng dễ dàng thỏa hiệp chung chồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Ly đừng dễ dàng thỏa hiệp chung chồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Ly dung de dang thoa hiep chung chong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Ly đừng dễ dàng thỏa hiệp chung chồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ