Chị Linh chẳng nên tiếc vì người đàn ông ấy

Thứ tư, 20 Tháng bảy 2005, 14:39 GMT+7
 • Em nghĩ anh không yêu chị nên mới có thái độ như vậy , chị nên bình tĩnh. Đừng nghĩ vì lý do cãi nhau, đó chỉ là cái cớ, đã qua hai tháng mà anh không chủ động liên lạc thì việc đã quá rõ ràng. Chị nên từ bỏ, người đàn ông như vậy không nên tiếc làm gì, còn có nhiều người xứng đáng hơn để cho mình lựa chọn.

  From: lu ly
  Posted: Tue 7/19/2005 5:13 PM
  Posted To: Webmaster
  Subject: chao chi Thuy Linh!

  Cho phép em được gọi là chị bởi vì em nghĩ chị lớn tuổi hơn. Em cũng vừa trải qua hoàn cảnh giống chị, nhưng chỉ có điều hiện em sống ở Việt Nam. Theo em nghĩ, thái độ anh ấy quá rõ ràng, không muốn tiếp tục quan hệ này với chị nữa, chị nên tỉnh táo nhận ra. Vấn đề không phải gặp nhau là mất lòng tự trọng, gặp nhau có nhiều điều muốn nói lắm chứ, lòng tự trọng không nên sử dụng trong trường hợp này.

  Chị và anh ấy nên gặp nhau, nên yêu cầu anh giải thích rõ ràng. Em biết chị đang rất buồn (em cũng từng như vậy mà), nhưng chị hãy xem lại tình yêu anh ấy dành cho chị, nếu anh yêu chị thật lòng thì không cần phải đợi đến 2 tháng đâu, không cần chị phải chủ động liên lạc trước, mà anh sẽ chủ động. Em nghĩ anh không yêu chị nên mới có thái độ như vậy, chị nên bình tĩnh. Đừng nghĩ vì lý do cãi nhau, đó chỉ là cái cớ để anh hành động như vậy, đã qua hai tháng mà anh không chủ động liên lạc thì việc đã quá rõ ràng.

  Còn vấn đề gặp hay không gặp thì tuỳ thuộc vào chị. Em nghĩ chị nên tìm hiểu thêm về bản chất con người anh ấy. Có thể đó là chiêu chuồn, một cách làm chị quên anh từ từ. Trường hợp của chị giống em lắm, và khi em nhất quyết gặp cho bằng được để nói chuyện thì đó là lời giải thích. Bạn của chị không yêu chị đâu. Chị nên từ bỏ, người đàn ông như vậy không nên tiếc làm gì, còn có nhiều người xứng đáng hơn để cho mình lựa chọn.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chị Linh chẳng nên tiếc vì người đàn ông ấy

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Linh chẳng nên tiếc vì người đàn ông ấy bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Linh chang nen tiec vi nguoi dan ong ay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Linh chẳng nên tiếc vì người đàn ông ấy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ