Chị Hoa hãy giải phóng cho chồng

Thứ năm, 10 Tháng tám 2006, 07:00 GMT+7
 • Tôi cũng rất yêu người đàn ông của mình, nhưng tôi đã để anh ấy ra đi khi tôi biết được khi ở bên cạnh tôi người ấy không hạnh phúc , và họ ở lại chỉ vì nghĩa vụ. Để họ ra đi cũng là cách mình yêu họ đấy chị ạ. Đừng níu giữ, đừng dằn vặt anh ấy, hãy để cho anh ra đi được thanh thản.

  From: ha ninh
  To:

  Sent: Wednesday, August 09, 2006 3:18 PM
  Subject: Chi hãy...

  Khi đọc những dòng tâm sự của chị, trái tim tôi cũng đau đớn ghê lắm vì tôi đã rơi vào hoàn cảnh của chị. Tôi cảm thấy như tôi đang kể chuyện của mình cho ai đó vậy. Tôi rất hiểu nỗi buồn và nỗi vò xé trong tim chị, nỗi đau của một người vợ yêu chồng cảm thấy bất lực khi không giúp được anh ấy cả mặt tinh thần cũng như vật chất.

  Nỗi đau khi mà nhìn thấy cảnh người mình thương yêu lại đi thương yêu một người khác. Nhưng chị thân mến, hãy dũng cảm nhìn vào sự thật! Chị yêu anh ấy, trước kia anh ấy yêu chị và luôn làm tròn nghĩa vụ của một người chồng với chị và bây giờ cũng vậy. Nhưng hiện tai anh rất yêu người con gái khác. Họ đang dần dần công khai mối quan hệ.

  Anh ấy đang chăm sóc chị vì tình yêu hay vì tình nghĩa hả chị? Tôi cũng rất yêu người đàn ông của mình, nhưng tôi đã để anh ấy ra đi khi tôi biết được khi ở bên cạnh tôi người ấy không hạnh phúc, và họ ở lại chỉ vì nghĩa vụ. Để họ ra đi cũng là cách mình yêu họ đấy chị ạ. Đừng níu giữ, đừng dằn vặt anh ấy, hãy để cho anh ra đi được thanh thản. Đấy cũng là cách chị giải thoát cho mình khỏi nỗi dằn vặt, ghen tuông nghi ngờ.

  Hãy trả lời câu hỏi của tôi nhé: Liệu cứ tiếp tục sống bên cạnh anh ấy chị có thấy thoải mái không khi anh vẫn tiếp tục yêu cô gái kia? Chị có chiến thắng những nỗi dằn vặt khi anh ấy đi xa nhà vì lý do công tác hay vì lý do gì khác không? Liệu chị có thấy vui vẻ khi sống cùng nhà mà nhìn anh ấy buồn bã? Liệu mỗi lần nghe anh ấy nói chuyện điện thoại hàng giờ với cô gái kia, cười nói với cô gái kia tim chị có tan nát không?

  Hãy ngẩng cao đầu ra đi chị ạ. Hãy giải thoát cho anh ấy và nói với anh ấy rằng chị luôn chờ đợi anh trở về. Còn những đứa trẻ của chị hãy quan tâm đến chúng nhiều hơn, hãy giúp chúng nó hiểu về anh ấy, hãy để anh tiếp tục quan tâm chăm sóc chúng. Còn hơn là đến một ngày chính chúng phát hiện ra rằng bố chúng đang có người phụ nữ khác. Hãy nói với chúng rằng anh chị làm thế là không còn cách nào khác.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Hoa hãy giải phóng cho chồng

  Nhận xét tin Chị Hoa hãy giải phóng cho chồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Hoa hãy giải phóng cho chồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Hoa hay giai phong cho chong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Hoa hãy giải phóng cho chồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ