Chị Hạnh đừng thả mồi bắt bóng với người cũ

Thứ ba, 17 Tháng tư 2007, 18:15 GMT+7
 • Nếu người đàn ông yêu chị và có khả năng lo cho con cái, gia đình thì phải cố gắng giúp chị và gia đình chị trong thời điểm khó khăn, chứ không phải để người đàn bà của mình đi với người đàn ông khác. Bây giờ xong xuôi, gia đình khác trước rồi lại bắt chị phải ly hôn. (Hai Ho)

  From: HAI HO
  Sent: Tuesday, April 17, 2007 1:04 PM
  To: TS
  Subject: Hoi am

  Bạn ạ, đọc xong câu chuyện của bạn, tôi nghĩ bạn cần phải có quyết định đúng đắn của mình, phải cứng rắn nói chuyện với anh ấy. Vì không thể chỉ vì một lời hứa của bạn mà làm cho cả gia đình bạn trở thành vô ơn được. Bạn nói anh ấy đã yêu bạn rất nhiều, nhưng thế chồng bạn không yêu bạn à? Và rất nhiều chuyện khác nữa, đâu phải chỉ có quay về là giải quyết xong.

  Bạn phải suy nghĩ kỹ và dứt khoát với anh ta. Nếu anh ta không chịu, phải nói cho chồng bạn và gia đình cùng giải quyết. Nếu người đàn ông yêu chị và có khả năng lo cho con cái, gia đình thì phải cố gắng giúp chị và gia đình chị trong thời điểm khó khăn, chứ không phải để người đàn bà của mình đi với người đàn ông khác. Bây giờ xong xuôi, gia đình khác trước rồi lại bắt chị phải ly hôn.

  Hạnh phúc của người phụ nữ là gia đình. Khi chưa có chồng là gia đình, có cha mẹ anh chị em, nhưng có chồng rồi là chồng và những đứa con. Chị đã có cả hai thứ trọn vẹn rồi sao còn nghĩ tới chuyện thả mồi bắt bóng như thế. Vả lại nếu anh ta yêu chị thì phải hy sinh cho chị chứ. Đây chỉ là một phần rất nhỏ trong nhiều vấn đề sắp tới chị phải giải quyết.

  Mong chị hãy suy nghĩ kỹ và quyết định thật đúng đắn để sau này không phải hối hận cho mình và cả những người thân yêu của chị nữa.

  Thân ái

  Theo dòng sự kiện:
  Hạnh nên lạnh lùng chấm dứt liên hệ với người cũ (17/04)
  Để giữ mái ấm, Hạnh phải kiên quyết từ chối người yêu cũ (16/04)
  Làm sao để anh đi lấy vợ mà không bị tổn thương? (16/04)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chị Hạnh đừng thả mồi bắt bóng với người cũ

  Nhận xét tin Chị Hạnh đừng thả mồi bắt bóng với người cũ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chị Hạnh đừng thả mồi bắt bóng với người cũ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chi Hanh dung tha moi bat bong voi nguoi cu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chị Hạnh đừng thả mồi bắt bóng với người cũ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ