Chị An hãy để chồng phải trả giá

11:26 22/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đối với người như chồng chị, ham muốn bản năng đã chiến thắng cả danh dự người chồng, người cha, người đàn ông với vai trò là trụ cột trong gia đình. Nếu anh ấy không đủ bản lĩnh để vượt qua cám dỗ thấp hèn thì chị và con không thể hy vọng một người cầm lái con thuyền gia đình đủ sức vượt qua khó khăn.

Người gửi: Nguyễn Duy Cương,
Gửi tới: Mục Tâm sự
Tiêu đề: Không phải đắn đo làm gì

Chị An ạ, có lẽ tôi là người hơi cực đoan, nhưng với tư cách là một người đàn ông đã lập gia đình, tôi thực sự muốn chia sẻ một chút tâm sự với chị. Đối với riêng cá nhân tôi, ngoại tình là một hành động không thể chấp nhận và không thể tha thứ được. Dù có hàng nghìn lý do để bao biện, nhưng không thể phủ nhận một sự thật là nếu đã thực sự thương yêu nhau, nhất là vợ chồng hằng ngày gần gũi, đầu gối tay ấp thì không bao giờ người ta lại có tư tưởng ngoại tình chứ đừng nói đến là thực hiện hành vi đó.

Đối với một người như chồng chị, ham muốn bản năng đã chiến thắng cả danh dự của một người chồng, người cha, người đàn ông với vai trò là trụ cột trong gia đình. Nếu anh ấy không đủ bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ thấp hèn đó thì chị và con chị cũng không thể hy vọng một người cầm lái con thuyền gia đình đủ sức để cùng mẹ con chị vượt qua những khó khăn vất vả, thậm chí là những thử thách trong cuộc sống để đạt được hạnh phúc trong tương lại. Vả lại sau này, nếu con chị vì một lý do nào đó mà biết được bố nó đã thực hiện chuyện đồi bại với một người phụ nữ khác thì nó sẽ nhìn cả bố và mẹ nó bằng con mắt như thế nào đây?

Chính vì lẽ đó tôi khuyên chị không nên đắn đo làm gì, hãy cho con người ấy trả giá bằng chính hạnh phúc gia đình mà anh ta đã tự tay hất qua cửa sổ. Tôi thực sự mong cho chị hạnh phúc vì cũng hiểu rằng vào thời điểm này chị đang rất khổ tâm. Hãy vứt bỏ những khổ tâm đó đi, tập trung vào chăm lo cho cháu học hành nên người, lấy đó làm niềm hạnh phúc lấp đi mọi nỗi đau. Chúc chị mau tìm lại được hạnh phúc cho cả hai mẹ con.

Theo dòng sự kiện:
Chị An hãy để trái tim quyết định (21/12/2005)
Tôi từng trải qua hoàn cảnh như An và đã ly hôn (21/12/2005)
An hãy tự đặt ra một phương châm sống (21/12/2005)
Chị An không nên nghĩ đến anh D. lúc này (20/12/2005)
Không thể giả vờ yêu được chị An à (20/12/2005)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4911
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..