Cần trừng trị những kẻ bạo hành trẻ em

16:11 23/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi vô cùng phẫn nộ về hành động dã man của người phụ nữ, được gọi là mẹ nuôi. Thực trạng trẻ em phải sống thiếu tình thương và không được bảo vệ như bé Đen hoặc em Bình là đáng báo động.
> Cháu bé 9 tuổi bị mẹ nuôi "dạy" bằng búa

Người gửi: Nguyên Phong

Không thể cầm được nước mắt khi đọc bài viết về cháu Nguyễn Hữu Lợi bị mẹ nuôi đánh đập bằng búa dã man như vậy. Cháu còn bé quá và chẳng thể tự bảo vệ được mình, đánh đập cháu dã man quá như vậy sau này lớn lên làm sao cháu có thể thành người bình thường được!

Cháu bé đã chẳng may bất hạnh mà người mẹ nuôi độc ác kia còn nỡ nhẫn tâm hành hạ đánh đập cháu, thật không còn nhân tính. Tôi cảm ơn chính quyền nơi cháu đã không làm ngơ đã can thiệp để chúng ta còn có niềm tin về một xã hội của con người.

Người gửi: Trần Thị Mai

Đọc bài "Cháu bé 9 tuổi bị mẹ nuôi "dạy" bằng búa, tôi vô cùng phẫn nộ về hành động dã man của người phụ nữ, được gọi là mẹ nuôi. Tôi đau lòng nhận ra, thực tế có nhiều người lớn đối xử tàn tệ với trẻ em. Thực trạng trẻ em phải sống thiếu tình thương và không được bảo vệ như bé Đen hoặc em Bình là đáng báo động.

Nhờ các phương tiện báo chí, bạn đọc như tôi mới biết dược những điều đáng tiếc và gây phẫn nộ như thế này. Để cảnh tỉnh xã hội, cộng đồng về thực trạng này và để tăng cường ngăn chặn những kẻ như bà Nguyễn Thị Tuyết.

Chính quyền, cơ quan pháp luật và những thành viên trong cộng đồng Việt Nam cần hành động để bảo vệ trẻ em; khảo sát và điều tra về trẻ em cần được triển khai rộng khắp trên quy mô lớn để kịp thời phát hiện, bảo vệ trẻ em.

Người gửi: Trần Lương

Ở bên Mỹ, những hành động dã man với trẻ em như trường hợp của bé Đen sẽ bị trừng phạt nặng nề và đứa nhỏ phải được mang đi gửi ở những nơi an toàn để nuôi dạy.

Những người mẹ như bà Tuyết hay vợ chồng tiệm phở ở Hà Nội phải được trừng trị thật đích đáng.

Việt Báo
contentlength: 3367
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..