Cần nhân rộng sản phẩm sơn tự làm sạch

Thứ sáu, 22 Tháng tư 2005, 12:28 GMT+7
 • Thật tuyệt vời khi được biết công nghệ sơn tự làm sạch đã trở thành hiện thực và người sáng chế ra nó lại là một phụ nữ Việt nam. Tôi hy vọng trong một tương lai gần chúng ta sẽ được nhìn một thành phố không còn những mảng tường ẩm mốc, những phòng vệ sinh, phòng bệnh viện trắng tinh.

  Người gửi: Phan Xuân Dương
  Gửi tới: Ban Khoa học
  Tiêu đề: Thật tuyệt vời

  Kính chào báo TS và Tiến sĩ Trần Thị Đức.

  Thật tuyệt vời khi được biết công nghệ này đã trở thành hiện thực và người sáng chế ra nó lại là một người phụ nữ Việt nam. Tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần chúng ta sẽ được nhìn một thành phố, một công trình không còn những mảng tường ẩm mốc, những phòng vệ sinh, phòng bệnh viện trắng tinh. Nó còn mang lại những lợi ích kinh tế to lớn trong việc tiết kiệm các chi phí bảo trì các công trình.

  Tuy nhiên, trong nội dung bài báo này, tôi muốn tìm hiểu thêm những thông tin sau:

  1. Bao giờ thì những sản phẩm đó được bán đại trà cho người sử dụng?

  2. Liệu nó có bị các nhà sản xuất, kinh doanh lợi dụng tính ưu việt của nó để đội giá thành không?

  Tôi thừa nhận vấn đề này rất nhạy cảm. Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng những người nghiên cứu sẽ đăng ký bản quyền và trong những hợp đồng chuyển giao công nghệ sẽ có những qui định bảo vệ người tiêu dùng để sản phẩm không còn là xa xỉ cho người sử dụng.

  Chúc thành công.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cần nhân rộng sản phẩm sơn tự làm sạch

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cần nhân rộng sản phẩm sơn tự làm sạch bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Can nhan rong san pham son tu lam sach ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cần nhân rộng sản phẩm sơn tự làm sạch ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ