Cảm xúc ngày này năm xưa - Quyến đã trở lại

10:51 01/09/2010
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày này năm xưa!

Hôm nay 1/9/2010, nói đúng hơn là tối nay, đúng tròn 3 năm mình gặp Quyến trên chuyến xe từ Hà Nội về Vinh. Vâng 1/9/2007, sở dĩ mình còn nhớ chính xác bởi vì đó cũng là bước ngoặt của đời mình khi quyết định rời xa Hà Nội sau 5 năm học tập và làm việc, về Vinh thăm nhà rồi vào Vũng Tàu lập nghiệp.

Vào tối hôm đó, lúc mình lên xe ở Pháp Vân, chờ xe lâu mệt, lên xe ngủ thiếp đi, lúc về đến Quỳnh Lưu thì xe dừng lại nghỉ ăn đêm, mọi người bàn tán phía trước, mình nhìn lên thấy Văn Quyến cùng xuống với lái xe và nhà xe ngồi ăn trứng Vịt lộn.

Quyến nói nhỏ, cười nhiều mắt len lén nhìn người hâm mộ đã nhận ra mình. Mình rất muốn tiếp cận hỏi dăm 3 câu, nhưng nghĩ cứ ngài ngại, nhỡ động chạm lại làm Quyến tủi thân vì nhìn mặt Quyến cứ tồi tội làm sao ấy.

Rồi sáng tới Vinh, Quyến xuống xe, mặt cười tươi, 2 tay ôm 2 cái gối ôm màu trắng sữa, chắc có lẽ là của người yêu đang ở Hà Nội tặng Quyến, không biết giờ còn yêu không?

Rồi ngày 29, 30, 31/8/2010 các phương tiện thông tin đưa tin Văn Quyến đã được triệu tập đội tuyển quốc gia Việt Nam... chỉ đến đó thôi đã cho mình bao nhiêu cảm xúc, như bài hát và con tim đã vui trở lại.

Xin được chúc cho Văn Quyến, Văn Trương... và những người đã có những lầm lỡ, đã có phấn đấu rèn luyện không ngơi nghỉ để vươn lên làm lại từ đầu.

"2/9 ngày của những giấc mơ Đặc xá, Ân xá muôn năm".

Kiều Xuân Khoa

Việt Báo
contentlength: 2644
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..