Cảm ơn ban biên tập cung cấp tài liệu quý về SBC

Thứ ba, 14 Tháng tám 2007, 13:22 GMT+7
 • Tôi rất xúc động khi đọc được hai bài viết về đội SBC, cùng với những chi tiết về vụ bắt cóc con của nghệ sĩ bậc nhất Kim Cương, về cái chết của cô đào chánh tài sắc vẹn toàn Thanh Nga và chồng cô, cùng với vụ bắt cóc con của bác sĩ Lã Hỷ. (Michael Do)
  > SBC - đại bàng trên đường phố / Phát súng gỡ "cuộn chỉ rối Thanh Nga"

  Tôi xin cám ơn ban biên tập cùng các nhà báo đã cung cấp cho chúng tôi những tài liệu quý giá như thế này. Để qua đó , chúng tôi có thể hiểu thêm được những việc làm hết sức táo bạo và vô cùng ác độc của một số tên cướp giết người không gớm tay. Đồng thời, chúng tôi cũng hiểu được sự nhọc nhằn, hy sinh của đội SBC thời đó để đem lại sự an toàn cho chúng tôi.

  Nếu không đọc được hai bài báo này, tôi nghĩ có lẽ những đứa trẻ lớn lên ở Sài Gòn như chúng tôi vào thời đó sẽ không thể nào hiểu hết được cái sự bình an mà chúng tôi đã được hưởng chưa chắc đã được bình an nếu như không có sự hy sinh của các chú, các bác trong đội SBC.

  Xin thành thật cảm ơn tòa soạn, các tay viết và các cảnh sát trong đội SBC.

  Michael Do

  Người gửi: Pham Hoang Danh,

  Thế hệ trước các anh công an không chỉ ở đội SBC mà ở các đội khác với lòng nhiệt tình đã làm nên bao chiến công mà chỉ sơ qua 2 bài viết về SBC với những con người thật còn đang hiện hữu.

  Tôi rất cảm phục những chiến sĩ công an thời ấy (1954-1980). Mong rằng các chiến sĩ công an hãy theo gương thế hệ cha anh đã làm nên những chiến công hiển hách, lấy lại uy tín, lòng tin của nhân dân với lực lượng công an.

  Đừng để xảy ra trường hợp tương tự như "sâu CSGT Bình Dương" mới quậy ở sân bay Đà Nẵng. Buồn lắm!!!

  * Bạn hãy chia sẻ cảm xúc của mình, những câu chuyện từng chứng kiến hoặc nghe kể lại về chiến công của đội Săn bắt cướp năm xưa .

  Theo dòng sự kiện:
  Cậu tôi là SBC những năm 80 (14/08)
  Các thành phố khác cần có lực lượng SBC như TP HCM (14/08)
  Thuở ấu thơ chúng tôi thường chơi trò săn bắt cướp (14/08)
  Em muốn tham gia đội SBC (14/08)
  Tôi thần tượng SBC (13/08)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Cảm ơn ban biên tập cung cấp tài liệu quý về SBC

  Nhận xét tin Cảm ơn ban biên tập cung cấp tài liệu quý về SBC

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cảm ơn ban biên tập cung cấp tài liệu quý về SBC bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cam on ban bien tap cung cap tai lieu quy ve SBC ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cảm ơn ban biên tập cung cấp tài liệu quý về SBC ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ