Cảm ơn! Các em đã trở lại trường

Thứ sáu, 30 Tháng mười một 2007, 15:12 GMT+7
 • >> Trao quà cho 1.500 học sinh Quảng Nam

  Cam on Cac em da tro lai truong

  Học sinh xã Bình Minh (Bình Sơn, Quảng Ngãi) vui mừng được nhận quà trong chương trình "Cùng học sinh vùng lũ trở lại trường" ngày 24-11 - Ảnh: Minh Thu

  Hôm nay, trường chúng tôi tổ chức trao 50 phần quà của TT cho 50 học sinh trong các gia đình bị thiệt hại nặng nhất...

  .................................

  Chúng tôi là tâp thể giáo viên học sinh Trường THCS Kim Đồng, Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Trong tháng 11 vừa qua, thầy trò chúng tôi cũng như nhân dân miền Trung đã hứng chịu liên tiếp 3 đợt lũ khủng khiếp mà TT gọi là "đại hồng thủy".

  Lũ đi qua, để lại cho nhân dân miền Trung, thầy trò trường chúng tôi rất nhiều khó khăn. Nhiều gia đình học sinh bị ngập lụt nặng dẫn đến sụp nhà, ướt, hỏng, cuốn trôi nhiều tài sản, nhiều em học sinh không còn cả sách vở áo quần để đến trường....

  Ngày 27-11-2007 vừa qua, trong chương trình "Cùng học sinh vùng lũ trở lại trường", đoàn công tác xã hội báo TT và Tỉnh đoàn Quảng Nam, Huyện đoàn Duy Xuyên đã đến chia sẻ và tặng cho trường chúng tôi 50 phần quà, mỗi suất quà gồm một bộ đồ dùng học tập (cặp, vở, viết, thước) và 100.000 đồng để các em học sinh mua sách giáo khoa, với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

  Món quà này là nguồn hỗ trợ to lớn và kịp thời đối với thầy trò trường chúng tôi, nhất là các em học sinh có gia đình thiệt hại nặng trong lũ, thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của xã hội, báo TT, công ty Đồng Tâm... đối với "khúc ruột miền Trung", và cụ thể là Trường THCS Kim Đồng để chúng tôi có thể nhanh chóng khắc phục khó khăn, trở lại cuộc sống bình thường. Tấm chân tình này không thể nói hết bằng lời được!

  Hôm nay, trường chúng tôi tổ chức trao 50 phần quà đó cho 50 học sinh trong các gia đình bị thiệt hại nặng nhất trước sự chứng kiến của toàn trường và địa phương. Một lần nữa thay mặt thầy và trò Trường THCS Kim Đồng, chúng tôi chân thành cảm ơn và ghi nhận sự sẻ chia, quan tâm, giúp đỡ của báo TT, công ty Đồng Tâm, Tỉnh đoàn Quảng Nam, Huyện đoàn Duy Xuyên.

  Chúc báo TT có nhiều hoạt động xã hội, từ thiện hơn nữa và ngày càng phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày càng chiếm được lòng mến mộ của độc giả.

  NGUYỄN MẬU HỒNG ẢNH

  “Cùng học sinh vùng lũ trở lại trường”

  Hàng vạn trẻ em miền Trung sau những trận lũ dữ đã bắt đầu trở lại trường. Nhà cửa, ruộng vườn của gia đình các em không còn gì, sách vở của các em đã bị dòng nước nhận chìm, cha mẹ các em với đôi bàn tay trắng, lo chống chọi với cái đói hôm nay và ngày mai... Và các em trở lại trường cũng chỉ với đôi bàn tay trắng.

  Trước tình hình đó, BBT báo TT quyết định phát động chương trình “Cùng học sinh vùng lũ trở lại trường”. Chương trình sẽ tặng mỗi em một phần quà trị giá 200.000 đồng, trong đó 100.000 đồng mua tập, cặp sách, đồ dùng học tập và 100.000 đồng tiền mặt để các em mua sách giáo khoa. Chương trình sẽ được triển khai ở các tỉnh thành: Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.

  BBT báo TT rất mong sự đồng tình ủng hộ của bạn đọc.

  BBT Báo TT

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Cảm ơn! Các em đã trở lại trường

  Nhận xét tin Cảm ơn! Các em đã trở lại trường

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cảm ơn! Các em đã trở lại trường bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cam on Cac em da tro lai truong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cảm ơn! Các em đã trở lại trường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ