Cả người đưa và nhận mãi lộ đều biết sai nhưng vẫn làm

Thứ sáu, 16 Tháng tư 2004, 11:49 GMT+7
 • Gần như hầu hết mọi người tham gia giao thông đều biết CSGT nhận tiền hối lộ như thế nào: cách nhận tiền, cách đưa tiền và số tiền cho từng vụ vi phạm. Xét cho cùng trong việc này kể cả người đưa và người nhận đều không đúng.

  From: Le Kiet
  To:

  Sent: Wednesday, April 14, 2004 9:33 PM
  Subject: Chuyen CSGT nhan "mai lo" ai cung biet

  Theo tôi, gần như hầu hết mọi người tham gia giao thông đều biết CSGT nhận tiền hối lộ như thế nào: cách nhận tiền, cách đưa tiền và số tiền cho từng vụ vi phạm. Xét cho cùng trong việc này kể cả người đưa và người nhận đều không đúng, nhưng ở góc độ nào đó đôi khi sự việc trên diễn ra không "êm thấm". Có thể do yêu cầu nộp nhiều hơn mức vi phạm..., dẫn đến người nộp ghét và nhớ rất lâu người nhận.

  Vấn đề là biết sai mà 2 bên vẫn làm, vì sao vậy? Chắc mọi người cũng đều biết. Cách khắc phục như thế nào? Theo tôi đó là cách tổ chức, giáo dục về nghề nghiệp và đạo đức. Vấn đề trên là một hệ quả tất yếu, vì vậy không thể khắc phục được việc này trong ngày một, ngày hai. Việc kỷ luật một số CSGT ở Đồng Nai chẳng làm ai ngạc nhiên, và theo tôi cũng chẳng cải thiện tình hình chung được là bao.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Cả người đưa và nhận mãi lộ đều biết sai nhưng vẫn làm

  Nhận xét tin Cả người đưa và nhận mãi lộ đều biết sai nhưng vẫn làm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cả người đưa và nhận mãi lộ đều biết sai nhưng vẫn làm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ca nguoi dua va nhan mai lo deu biet sai nhung van lam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cả người đưa và nhận mãi lộ đều biết sai nhưng vẫn làm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ