Bình hãy giải phóng cho vợ

Thứ tư, 25 Tháng mười 2006, 15:48 GMT+7
 • Trường hợp xấu nhất là giải phóng cho vợ, để cô ấy sống tự do với tình yêu của mình nếu cậu không tha thứ được. Cô ấy chẳng có lỗi gì khi có một sự ham muốn mãnh liệt đến như vậy (xét về mặt y học).

  From: Quoc Lap nguyen
  To:

  Sent: Tuesday, October 24, 2006 2:01 PM
  Subject: gui thanh binh

  Thanh Bình thân mến,

  Đừng nghĩ tiêu cực đến như thế, làm sao mà phải giết người? Chỉ vì vợ ngoại tình thôi sao? Tên cậu là Thanh Bình mà suy nghĩ chẳng thanh bình chút nào cả. Hãy bỏ cái suy nghĩ vớ vẩn kiểu đàn bà và trẻ con ấy đi! Trường hợp xấu nhất là giải phóng cho vợ, để cô ấy sống tự do với tình yêu của mình nếu cậu không tha thứ được.

  Khi các con của cậu lớn lên, chúng sẽ hiểu và tha thứ cho cả bố lẫn mẹ của chúng. Không có gì tồi tệ như cậu nghĩ đâu, đừng lo lắng hão huyền thay cho các con. Cậu chỉ cần lo cho bản thân mình thôi. Cô ấy chẳng có lỗi gì khi có một sự ham muốn mãnh liệt đến như vậy (xét về mặt y học), thế mà cậu đòi giết người?

  Hình như cậu xem quá nhiều phim ảnh thì phải? Cậu nên suy nghĩ lại và nghe lời tôi. Xin lỗi vì đã xưng hô như vậy (vì tôi lớn hơn cậu ước chừng 25 tuổi). Chúc cậu có suy nghĩ lành mạnh và nhân đức.

  Lập

  Theo dòng sự kiện:
  Bình nên đi du lịch cho nguôi cơn giận (25/10/2006)
  Điều quan trọng nhất là Bình phải bình tĩnh (25/10/2006)
  Bình phải từ bỏ quá khứ đau đớn (25/10/2006)
  Chị ấy không còn xứng đáng làm vợ anh Bình (25/10/2006)
  Hành động của vợ anh Bình là không thể tha thứ (25/10/2006)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Bình hãy giải phóng cho vợ

  Nhận xét tin Bình hãy giải phóng cho vợ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bình hãy giải phóng cho vợ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Binh hay giai phong cho vo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bình hãy giải phóng cho vợ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ