Bạn trai Thu không xứng đáng được tha thứ

Thứ năm, 23 Tháng tám 2007, 12:10 GMT+7
 • Nếu bạn nói tha thứ thì có thể bạn đang tự lừa dối mình, vì bạn sẽ bị ám ảnh về sau. Đừng vì mẹ hay chị anh ta rất thương bạn hay cầu xin bạn mà bạn tha thứ cho anh ta. Cuộc đời là do bạn chọn, phải giao cuộc đời cho người mà bạn tin được.
  > Bạn trai dẫn gái về nhà

  From: banh co
  Sent: Monday, August 20, 2007 7:58 PM
  Subject: Bạn trai dẫn gai ve nha (trả lời)

  Chào Thu,

  Bạn trai không xứng đáng để bạn tha thứ. Nếu như biết lỗi thì đêm hôm đó bạn trai bạn sẽ về nhà, hay ít nhất cũng điện thoại cho bạn. Bạn thức trắng cả đêm, còn bạn trai bạn đi đâu? Đang vui vẻ với cô gái đó chăng, bạn đừng tin nơi anh ấy nữa. Có lần 1 thì có lần 2, nếu lần này không bắt gặp thì anh ta muốn lừa bạn đến bao giờ? Đàn ông là vậy, không cho bắt gặp thì thôi, bắt gặp thì xin bạn đời tha thứ.

  Mình cảm thấy không có gì để bạn tha thứ cả, nếu bạn nói tha thứ thì có thể bạn đang tự lừa dối mình. Vì bạn sẽ bị ám ảnh về sau. Đừng vì mẹ hay chị anh ta rất thương bạn hay cầu xin bạn mà bạn tha thứ cho anh ấy. Cuộc đời là do bạn chọn, bạn phải giao cuộc đời cho người mà bạn tin được.

  Không phải vì những câu nói của mẹ anh ấy mà bạn mềm lòng, sau này là cuộc đời của 2 người, không phải mẹ anh ấy. Khi một ngày chưa đám cưới thì bạn còn có quyền lựa chọn. Đừng tự lừa dối mình nữa. Nếu bạn tha thứ cho anh ấy, sau này có con cái rồi mà anh ấy lại tái phạm nữa, con cái sẽ là thứ bảo bối ràng buộc tốt nhất, lúc đó bạn sẽ không nỡ lòng chia cách.

  Và lại một lần tha thứ nữa và cứ thế mà tiếp diễn, người ta chỉ khuyên đánh con mà không khuyên chia sẻ tình cảm vợ chồng. Nhưng thấy bạn như vậy tôi cảm thấy anh ta không đáng được thứ lỗi. Một lần nữa xin bạn thận trọng mà suy nghĩ, tuổi thanh xuân không dài, nếu đi sai bước bạn sẽ hối hận cả đời.

  Chúc bạn sáng suốt.

  Theo dòng sự kiện:
  Thu hãy cẩn thận khi yêu người trăng hoa (23/08)
  Cách hành xử của Thu thật đáng thất vọng (22/08)
  Thu còn chần chừ gì mà chưa bỏ anh ta (22/08)
  Thu nên làm rõ quan hệ của bạn trai với cô gái kia (22/08)
  Thu may mắn có mẹ chồng tương lai bênh vực (22/08)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Bạn trai Thu không xứng đáng được tha thứ

  Nhận xét tin Bạn trai Thu không xứng đáng được tha thứ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bạn trai Thu không xứng đáng được tha thứ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ban trai Thu khong xung dang duoc tha thu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bạn trai Thu không xứng đáng được tha thứ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ