Ao ước con tôi có tình cảm yêu thương giống như Hậu

Thứ ba, 14 Tháng mười một 2006, 13:37 GMT+7
 • Tôi cũng là một người cha ở độ tuổi như bố của Hậu và cũng có những đứa con trạc tuổi mấy chị em Hậu. Tôi thầm ao ước các con tôi cũng có tình cảm yêu thương cha mẹ giống như tình cảm mà em dành cho người bố của mình.

  Người gửi: Lê Thành Lương,
  Gửi tới: Ban Xã hội
  Tiêu đề: Một bài văn đầy xúc động

  Đọc bài văn của em Hậu viết về người cha thân yêu của em, tôi vô cùng cảm động trước tình cảm chân thành của em. Ở Thế giới bên kia, chắc hẳn bố em sẽ rất yên lòng về những đứa con ngoan .học hành chăm chỉ, giỏi giang. Hết lòng yêu thương , kính trọng cha mẹ.

  Tôi cũng là một người cha ở độ tuổi như bố của Hậu và cũng có những đứa con trạc tuổi mấy chị em Hậu. Tôi cũng gặp phải những khó khăn trong cuộc sống không kém gì người bố của Hậu. Các con tôi đều ngoan và chăm học.

  Tôi thầm ao ước các con tôi cũng có tình cảm yêu thương cha mẹ giống như tình cảm mà em Hậu dành cho người bố của em. Mong rằng em Hậu sẽ luôn là con ngoan, trò giỏi và thành đạt trong tương lai.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Ao ước con tôi có tình cảm yêu thương giống như Hậu

  Nhận xét tin Ao ước con tôi có tình cảm yêu thương giống như Hậu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ao ước con tôi có tình cảm yêu thương giống như Hậu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ao uoc con toi co tinh cam yeu thuong giong nhu Hau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ao ước con tôi có tình cảm yêu thương giống như Hậu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ý Kiến Độc Giả của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - Ý KIẾN ĐỘC GIẢ