Anh Quốc hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim

Thứ năm, 30 Tháng ba 2006, 19:36 GMT+7
 • Tôi chỉ muốn khuyên anh một điều rằng anh hãy làm như những gì trái tim anh mách bảo. Và tôi hoàn toàn tin rằng nếu TV yêu anh chân thành thì sẽ hoàn toàn ủng hộ quyết định của anh và hai người sẽ có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

  From: Dagmar.elimo
  To:

  Sent: Wednesday, March 29, 2006 4:20 PM
  Subject: Hay lam theo nhung gi trai tim mach bao!

  Xin chào anh,

  Sau khi đọc những dòng tâm sự của anh, cá nhân tôi thấy rằng anh không cần thiết phải suy nghĩ nhiều về việc là liệu sẽ quyết định chọn công việc nghèo, nhưng lý tưởng hay là một công việc có thu nhập cao, nhưng anh cảm thấy không thích.

  Tôi chỉ muốn khuyên anh một điều rằng anh hãy làm như những gì trái tim anh mách bảo. Và tôi hoàn toàn tin rằng nếu TV yêu anh chân thành thì chị ấy sẽ hoàn toàn ủng hộ quyết định của anh và hai người sẽ có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

  Chúc anh chị luôn hạnh phúc bên nhau.

  Thu Trang (Hà Nội)

  From: Huynh Thi Thu Nguyet
  To:

  Sent: Thursday, March 30, 2006 2:42 PM
  Subject: Tiếng Gọi Trái Tim!

  Chào anh!

  Em rất khâm phục một tinh thần thiện nguyện cao cả của anh trong một thời gian dài, biết bao sự trải nghiệm đã thấm vào trái tim anh. Nhưng em nghĩ nếu như anh rời bỏ môi trường đó về công việc thì anh có thể giúp đỡ nơi đó nhiều hơn nữa.

  Và em nghĩ điều quan trọng nhất trong cuộc sống là hãy lắng nghe tiếng nói của con tim mình, dù gặp nhiều khó khăn gian khổ, nhưng sự hạnh phúc củng luôn theo những khó khăn đó.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Anh Quốc hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Anh Quốc hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Anh Quoc hay lang nghe tieng noi cua trai tim ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Anh Quốc hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ