Anh Lộc nên chia tay và làm lại từ đầu

Thứ hai, 01 Tháng tám 2005, 13:56 GMT+7
 • Tôi thấy Lộc rất giống anh bạn học cùng lớp với tôi hồi nhỏ. Tôi đã nói với bạn như vừa nói với Lộc, anh ta không nghe và cuối cùng cũng phải chia tay nhau. Chỉ có điều thời điểm chia tay sau lúc tôi trình bày quan điểm khoảng 5 năm, thời gian ấy họ lại có với nhau thêm 1 thằng cu, thế là lại thêm một nỗi đau .

  From: DONG NGO PHUONG
  Posted To: Webmaster
  Subject: Gui anh Loc

  Chào Lộc,

  Tôi hơn Lộc khoảng 10 tuổi nên xin được xưng hô như vậy nha. Tôi thấy Lộc rất giống trường hợp anh bạn học cùng lớp với tôi hồi nhỏ. Thật lòng nói với Lộc như thế này còn việc quyết định là ở Lộc, tuỳ thuộc vào tính quyết đoán, bản lĩnh đàn ông trong con người Lộc:

  Nên chia tay và làm lại từ đầu. (Đó là quan điểm của tôi. Quan điểm của Lộc còn tuỳ thuộc vào những điều tôi nói ở trên). Trên quan điểm đạo đức, tôi không dám khuyên ai phá vỡ tổ ấm của mình (vì nó không đúng với lương tâm mình).

  Với anh bạn tôi, tôi cũng nói như vừa nói với Lộc, anh ta không nghe tôi và hậu quả là cuối cùng cũng phải chia tay nhau, chỉ có điều thời điểm chia tay sau lúc tôi trình bày quan điểm của tôi với anh bạn đó khoảng 5 năm. (Trong thời gian 5 năm ấy lại có với nhau thêm 1 thằng cu, thế mới lại thêm một nỗi đau nữa).

  Lộc giống tôi ở chỗ cùng là giám đốc công ty TNHH, tôi nghĩ rằng Lộc có đủ bản lĩnh để xem xét vấn đề một cách tỉnh táo. Là đàn ông, lại học văn không được khá nên không viết được ý kiến của mình cho có vẻ thuyết phục, nhưng tôi muốn nói với Lộc như vậy, chia tay và dồn yêu thương cho mấy đứa nhỏ tội nghiệp đó.

  Vài lời, mong nhận được lượng thứ nếu không trùng quan điểm với Lộc.

  Trân trọng và mong Lộc hạnh phúc, thành đạt.

  Theo dòng sự kiện:
  Ly hôn chỉ là giải pháp cuối cùng của anh Lộc (28/07/2005)
  Sao anh Lộc không thể quyết đoán hơn? (28/07/2005)
  Tốt nhất là anh Lộc nên ly dị (26/07/2005)
  Ly thân - giải pháp hợp lý nhất cho anh Lộc (25/07/2005)
  Con anh Lộc rồi sẽ hiểu và thông cảm cho bố mẹ (25/07/2005)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Anh Lộc nên chia tay và làm lại từ đầu

  Nhận xét tin Anh Lộc nên chia tay và làm lại từ đầu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Anh Lộc nên chia tay và làm lại từ đầu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Anh Loc nen chia tay va lam lai tu dau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Anh Lộc nên chia tay và làm lại từ đầu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ