Anh Giang đừng lấy cái ảo mà đổi lấy cái thực

Thứ năm, 20 Tháng tư 2006, 19:08 GMT+7
 • Dù rằng chữ trinh đáng giá ngàn vàng, nhưng không thể cứ áp dụng cứng nhắc như vậy được. Anh cũng thừa nhận rằng hiện tại anh rất hạnh phúc bên vợ và con, sao anh không tiếp tục duy trì và giữ gìn nghĩ làm gì chuyện quá khứ. Không lẽ anh vì cái ảo mà đổi cái thực sao?

  From: Hanh / J&D VINAKO (KHO)
  To:

  Sent: Tuesday, April 18, 2006 12:30 PM
  Subject: Gởi Anh Giang ( Chuyện Của Tôi )

  Thưa anh,

  Khi đọc những dòng tâm sự của anh, tôi thật sự bất ngờ. Là vì anh đã lấy chuyện "trinh tiết" ra mà đắn đo hạnh phúc của mình. Dù rằng chữ trinh đáng giá ngàn vàng, nhưng không thể cứ áp dụng cứng nhắc như vậy được. Anh cũng thừa nhận rằng hiện tại anh rất hạnh phúc bên vợ và con, sao anh không tiếp tục duy trì và giữ gìn nghĩ làm gì chuyện quá khứ. Không lẽ anh vì cái ảo mà đổi cái thực sao?

  Sở dĩ tôi nói "ảo" là vì không phải ai cũng thành được với mối tình đầu của mình cả, và anh có chắc rằng trước khi cưới chị anh cũng chưa từng yêu? Rồi không lẽ những cô gái trót dại tin vào lời đường mật rồi cũng sẽ không tìm được hạnh phúc sao?

  Tôi cho rằng anh suy nghĩ như thế là quá ít kỷ, chị ấy yêu anh và anh cũng thế. Anh nên để quá khứ ngủ yên, đừng đánh thức nó dậy, hãy bỏ qua những lỗi lầm đáng tiếc. Còn nếu như anh cho rằng không thể chấp nhận được, anh ly hôn (giả sử anh chọn thế) và cưới một cô gái khác, cô ta đủ yêu cầu của anh, nghĩa là anh sẽ thấy máu trong đêm tân hôn. Điều đó nói lên được gì? Chẳng nói lên được điều gì cả nếu như cô gái ấy dối lừa anh (anh đừng quên là y học đang tiến bộ, vấn đề này các bác sĩ giải quyết trong tầm tay thôi). Rồi sao đó như thế nào nếu cô ấy không chung thủy, bỏ bê gia đình.

  Với tôi điều quan trọng nhất trong hôn nhân là đồng cảm, biết chia sẽ, rộng lượng, biết vun vét cho hạnh phúc gia đình là tốt rồi. Còn về trinh tiết thì nếu còn thì tốt, còn chẳng may bị một cái gì đó như tai nạn thì nên rộng lượng để hạnh phúc được trọn vẹn. Hãy mở rộng lòng mình ra, hãy đặt hạnh phúc gia đình lên trên hết, rồi anh sẽ thấy lòng mình nhẹ nhõm. Và đừng quên nghĩ đến con của anh. Chúc gia đình anh hạnh phúc!

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Anh Giang đừng lấy cái ảo mà đổi lấy cái thực

  Nhận xét tin Anh Giang đừng lấy cái ảo mà đổi lấy cái thực

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Anh Giang đừng lấy cái ảo mà đổi lấy cái thực bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Anh Giang dung lay cai ao ma doi lay cai thuc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Anh Giang đừng lấy cái ảo mà đổi lấy cái thực ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ