Ám ảnh vì từng bị cha quấy rối

Thứ bảy, 30 Tháng sáu 2007, 08:34 GMT+7
 • Mọi chuyện bắt đầu khi tôi đến tuổi dậy thì. Tôi cảm nhận ba tôi bỗng nhiên thay đổi lạ kỳ. Tình thương ông dành cho tôi không còn là tình cha con nữa mà là một thứ tình cảm rất tội lỗi. Ông quấy rối mỗi khi tôi ngủ, những lúc mẹ vắng nhà. (Ngọc)

  From: Ngoc
  Sent: Thursday, June 28, 2007 2:40 PM
  To: TS
  Subject: hãy cho tôi mot loi khuyen

  Tôi rất mong sau khi đọc những dòng dưới đây các bạn hãy cho tôi một lời khuyên.

  Tôi được sinh ra rất bình thường. Ngày xưa, ba mẹ tôi yêu nhau nhưng bị ông bà ngoại cấm đoán, hai người cùng nhau vào vùng đất Cà Mau sinh sống. Hai năm sau tôi chào đời. Cuộc sống dần dần ổn định và tôi có thêm một đứa em trai. Khi tôi lên 9 tuổi, ngoại tôi cũng đã chấp nhận cháu, gia đình tôi chuyển về sống gần ngoại để thuận tiện cho việc học của chúng tôi. Chị em tôi rất được ba tôi cưng, ông chăm sóc mẹ rất tốt.

  Mọi chuyện bắt đầu khi tôi đến tuổi dậy thì. Tôi cảm nhận ba tôi bỗng nhiên thay đổi lạ kỳ. Tình thương ông dành cho tôi không còn là tình cha con nữa mà là một thứ tình cảm rất tội lỗi. Ông quấy rối mỗi khi tôi ngủ, những lúc mẹ vắng nhà. Khi đó tôi mới 13 tuổi, một cái tuổi còn ngây ngô lắm. Tôi cố chống đỡ đến van xin, nhưng ông ấy không bao giờ buông tha cho tôi. Tôi không dám nói với mẹ, tôi sợ mẹ sẽ không thể chịu đựng được sự thật này vì mẹ rất yêu ông ấy, cả em trai tôi cũng thế.

  Khi hành động của ông ta bị tôi phản đối, ông ta bắt đầu la mắng tôi, quản thúc tôi, không cho tôi giao du với bạn bè trong lớp. Nhưng trước mặt mọi người ông ta tỏ ra là một người cha tốt. Tôi càng lo sợ thì sức học càng giảm và cuối cùng tôi chọn cách im lặng ra đi. Mẹ tôi đã khóc rất nhiều, bà không biết vì sao tôi lại như thế, nhưng tôi không thể nói sự thật với mẹ, bà sẽ chết mất. Tôi muốn em tôi phải được lớn lên bình thường trong gia đình có cha và mẹ. Lúc đó tôi vừa tròn 18 tuổi.

  Tôi lên Sài Gòn làm phục vụ cho một quán ăn, sau đó là nhân viên bán hàng cho một công ty tư nhân. Sau 5 năm cuộc sống dần dần ổn định, nhưng tôi không quên được chuyện xưa. Tôi vẫn thỉnh thoảng về thăm mẹ và em, nhưng tôi không thể nào tha thứ cho con người đó.

  Tôi cũng có người yêu, tôi yêu anh ấy. Khi xa anh tôi rất nhớ, nhưng chỉ cần anh ấy có một cử chỉ thân mật với tôi thì mọi chuyện cũ lại hiện ra trước mắt tôi. Tôi sợ và kinh tởm cái hành động đó. Tôi không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này không. Thật sự tôi không biết làm gì để lòng mình thanh thản hơn.

  Ngọc

  Ý kiến gửi về (Gõ có dấu, gửi file kèm).

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Ám ảnh vì từng bị cha quấy rối

  Nhận xét tin Ám ảnh vì từng bị cha quấy rối

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ám ảnh vì từng bị cha quấy rối bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Am anh vi tung bi cha quay roi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ám ảnh vì từng bị cha quấy rối ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ