6 năm yêu nhau, cuối cùng anh đề nghị tôi làm vợ bé

Thứ hai, 21 Tháng một 2008, 16:51 GMT+7
 • Tôi thật sự bất ngờ vì không nghĩ có người giống hoàn cảnh của tôi như vậy. Tôi đã không thể tha thứ cho anh khi anh đã đám hỏi với người khác mà hằng tuần vẫn gần gũi quan hệ với tôi. Đến giây phút này anh vẫn còn nhắn tin nói lời yêu thương tôi.
  > Anh nói yêu tôi, nhưng lại ngủ với nhiều người

  From: H.H.
  Sent: Sunday, January 20, 2008 7:21 PM
  Subject: Bài viet "Anh nói yêu tôi, nhung lai ngu voi nhieu nguoi"

  Gửi Thu,

  Tôi thật sự bất ngờ vì không nghĩ có người giống hoàn cảnh của tôi như vậy. Năm nay tôi 26 tuổi. Tôi chỉ khuyên bạn những gì tôi cảm nhận được từ bài viết của bạn và những gì tôi đang trải qua.

  Bạn hãy tránh xa con người đó đi bạn ạ, anh ta sẽ chẳng bao giờ vứt bỏ cái tính đó đâu. Mình là người phụ nữ của thế kỷ 21. Mình sẽ mạnh mẽ hơn, đừng yếu đuối như thế. Hãy cố gắng lên bạn nhé. Anh ta không xứng đáng để bạn yêu thương nữa đâu.

  Tôi cũng từng rơi vào trường hợp như bạn, nhưng giờ tôi đã quyết định xa anh mãi mãi. Tôi cảm thấy thanh thản hơn.

  Tôi quen anh năm tôi 20 tuổi (anh cũng là công an như người yêu của bạn đấy). Anh lớn hơn tôi 1 tuổi. 6 năm qua chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn, lúc đó anh khổ đến nỗi không đủ tiền xăng để đi qua thăm tôi, không có tiền mua tô mì gõ.

  Nhưng tôi vẫn yêu anh, một năm sau chúng tôi bắt đầu quan hệ với nhau đều đặn hằng tuần, tôi càng thấy yêu anh hơn và hạnh phúc hơn vì cả hai chúng tôi đều là lần đầu tiên, và tôi cũng có thai với anh vài lần, nhưng anh bảo phải hủy bỏ vì tương lai sự nghiệp với anh, tôi vẫn nghe theo lời anh.

  Anh lại đi học tiếp tục thêm 2 năm. Thời gian đó hằng tuần tôi đều đưa rước anh về Bình Dương (nhà của anh). Thế nhưng, anh ra trường nay được 1,5 năm cũng lã lúc anh không cho tôi về nhà anh, anh bảo anh bận, tôi vẫn tin anh.

  6 năm qua, anh rất yêu tôi, chưa hề phản bội tôi. Hằng ngày anh vẫn nhắn tin và gọi điện thoại nói lời yêu thương tôi. Hằng tuần vẫn quan hệ đều đặn. Và rồi ngày 30/12 vừa rồi anh nói chia tay. Anh bảo mẹ anh không thích tôi vì tôi quê ở Tiền Giang và không thích tôi vì tôi sống ở Sài Gòn.

  Anh và mẹ anh từ nhau vì tôi, anh thấy có lỗi nên đã quay về. Sáng hôm sau, tôi qua gặp mẹ để xin lỗi, nhưng tôi lại biết được một sự thật đau đớn hơn. Anh đã làm đám hỏi với người con gái gần nhà. Anh đã giấu tôi, không cho tôi biết. Anh bảo anh không thương người đó, anh bảo lấy người đó vì nhà anh ép buộc.

  Nhưng giờ đây, tôi đã nghĩ tất cả là anh nói dối, anh đã quen người đó một năm nay. Tôi hỏi sao anh lại phản bội tôi? Anh nói anh không phản bội tôi, "anh chỉ lấy người đó để sự nghiệp anh được ổn định và phát triển, sẽ không ai làm khó dể trong công việc của anh. Anh không thương người đó, anh chỉ thương mỗi mình em".


  Thế mà tôi vẫn tin anh Thu à. Thế nhưng, hôm qua tôi đã gọi cho bạn thân anh thì được biết anh lấy người đó sẽ được nhà vợ tặng cho 20 mẫu cao su (khoảng 10 tỷ đó bạn) và một căn nhà riêng nằm ngay trung tâm thị xã. Gia đình cô ta rất có địa vị trong ngành công an giao thông.

  Tôi đã năn nỉ anh đừng lợi dụng người ta như thế, anh nói đó là quyết tâm của anh, bằng mọi giá anh phải thực hiện. Tôi hoàn toàn thất vọng về anh.

  Anh bảo "lấy tôi địa vị thấp hèn (vì nhà tôi không ai làm công an cả) thì cả đời anh bị đì, không ngóc đầu lên nỗi. Lấy người đó có địa vị thì chẳng ai làm gì được anh, sự nghiệp sẽ phát triển nhiều hơn. Anh khóc và xin tôi tha thứ. Anh bảo tôi "hãy làm vợ bé của anh, năm sau anh sẽ mua nhà cho tôi ở và sinh con cho anh".

  Thu à, mình là người phụ nữ bản lĩnh, mình sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện làm bé đúng không Thu? Tình yêu của anh dành cho mình thì nhiều, rất nhiều, nhưng nó không đủ lớn để vượt qua tham vọng của anh.

  Làm sao tôi có thể tha thứ cho anh khi anh đã đám hỏi với người khác mà hằng tuần vẫn gần gũi quan hệ với tôi. Nếu tôi không qua nhà anh thì sao tôi phát hiện được anh như thế. Thế nhưng, đến giây phút này anh vẫn còn nhắn tin nói lời yêu thương tôi. Tôi phải dọa báo cho vợ anh biết thì anh mới để tôi yên đó bạn.

  Tôi đã chọn cách rời xa anh, mặc dù tôi rất đau khổ và tuyệt vọng.

  Có thể hôm nay bạn sẽ nhớ anh ấy rất nhiều, nhưng mỗi ngày Thu hãy bớt lại nữa giờ thôi nhớ anh ta, cho đến khi nào bạn thôi nhớ anh ta. Không biết Thu có tin vào luật nhân quả không? Nhưng tôi rất tin. Những gì anh ta đối xử với bạn thì anh ta sẽ nhận lại nhiều hơn như thế, đau khổ hơn thế.

  Hãy tránh xa anh ta đi Thu nhé, đừng mềm yếu nữa, vì như thế bạn sẽ khổ dài dài.

  Hãy tìm người đàn ông xứng đáng với tình yêu của bạn!

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: 6 năm yêu nhau, cuối cùng anh đề nghị tôi làm vợ bé

  Nhận xét tin 6 năm yêu nhau, cuối cùng anh đề nghị tôi làm vợ bé

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 6 năm yêu nhau, cuối cùng anh đề nghị tôi làm vợ bé bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 6 nam yeu nhau cuoi cung anh de nghi toi lam vo be ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 6 năm yêu nhau, cuối cùng anh đề nghị tôi làm vợ bé ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ