26 tuổi chưa phải là muộn Thủy à

Thứ hai, 09 Tháng mười 2006, 16:54 GMT+7
 • Hiện nay bạn mới có 26 tuổi , với tuổi đó chưa phải là quá muộn, Thủy vẫn còn có nhiều cơ hội để lựa chọn. Bạn hãy mở rộng lòng mình, tạo cho mình nhiều cơ hội để giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, rồi bạn sẽ gặp được người xứng đáng với mình.

  From: tam su
  Posted At: Sat 10/7/2006 10:27 AM
  Posted To: Vne-TamSu
  Subject: tâm sự cùng Thủy

  Chào bạn Thủy,

  Tôi là người rất ít khi đọc mục tâm sự trên báo, nhưng không hiểu sao hôm nay mục tâm sự của bạn lại thu hút tôi. Đọc những dòng tâm sự của bạn tôi nhận thấy, tất cả người đàn ông đến với bạn đều không xứng đáng với tình yêu của bạn, và bạn phải cám ơn trời vì không lấy phải những người đàn ông đó.

  Thủy ạ, trong cuộc sống "kim tiền" hiện nay thì có không ít những người đàn ông như vậy, nhưng Thủy đừng vội bi quan quá vì vẫn còn nhiều người tốt ở xung quanh mình. Còn quan điểm do bạn giữ gìn quá mà những người đấy bỏ bạn ra đi thì tôi cho đấy là một suy nghĩ sai lầm, hoàn toàn sai lầm. Bạn là một người tốt rồi bạn sẽ gặp được người xứng đáng với mình, hiện nay bạn mới có 26 tuổi, với tuổi đó chưa phải là quá muộn, Thủy vẫn còn có nhiều cơ hội để lựa chọn.

  Bạn hãy mở rộng lòng mình, tạo cho mình nhiều cơ hội để giao tiếp và gặp gỡ nhiều người, rồi bạn sẽ gặp được người xứng đáng với mình. Vài dòng tâm sự cùng bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! Hãy vững vàng lên Thủy nhé!

  Bạn gái.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: 26 tuổi chưa phải là muộn Thủy à

  Nhận xét tin 26 tuổi chưa phải là muộn Thủy à

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 26 tuổi chưa phải là muộn Thủy à bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 26 tuoi chua phai la muon Thuy a ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 26 tuổi chưa phải là muộn Thủy à ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ