Ủy ban TDTT đồng ý treo giò vĩnh viễn Huỳnh Hiếu

Thứ năm, 09 Tháng sáu 2005, 07:38 GMT+7
 • Chiều 8-6, ông Vũ Khắc Liên - chủ tịch Liên đoàn Môtô - xe đạp VN và ông  Đoàn Kim Phách - tổng thư ký liên đoàn - đã có cuộc làm việc với vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1 Nguyễn Hồng Minh xung quanh mức án kỷ luật các cuarơ đánh nhau tại Thái Lan.

  Liên đoàn đã thông báo toàn bộ ý kiến của các ủy viên thường vụ liên đoàn và các bên có trách nhiệm liên quan. Với 9/12 ủy viên có ý kiến giống nhau về mức kỷ luật, liên đoàn đã quyết định treo giò vĩnh viễn Huỳnh Hiếu, cấm thi đấu một Trương Quốc Thắng năm và cảnh cáo Trịnh Phát Đạt.

  Tất cả các mức kỷ luật này sẽ được thông báo bằng văn bản cho các bên liên quan vào ngày 10-6 tới. Theo ông Nguyễn Hồng Minh, Ủy ban TDTT sẽ chuẩn y mức kỷ luật của Liên đoàn Môtô -  xe đạp vì qui trình xem xét kỷ luật đã đạt được sự thống  nhất cao.       

  TRƯỜNG VŨ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ủy ban TDTT đồng ý treo giò vĩnh viễn Huỳnh Hiếu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ủy ban TDTT đồng ý treo giò vĩnh viễn Huỳnh Hiếu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Uy ban TDTT dong y treo gio vinh vien Huynh Hieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ủy ban TDTT đồng ý treo giò vĩnh viễn Huỳnh Hiếu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thể Thao của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - TIN THỂ THAO