Tuần sau Liên đoàn xem xét đơn xin giảm án của Trung Tuấn

Thứ tư, 31 Tháng ba 2004, 16:11 GMT+7
 • Cách đây hai tuần, cựu cầu thủ của HA Gia Lai đã gửi đơn xin giảm mức kỷ luật. Tuần sau, Hội đồng thi đua, khen thưởng, kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ họp để xem xét việc này, dù vẫn chưa hết thời hạn 1 năm mà Liên đoàn đặt ra.

  Ngày 11/11/2003, LĐBĐ Việt Nam đã ra quyết định kỷ luật đối với Vũ Như Thành, Lương Trung Tuấn, Nguyễn Việt Thắng. Trung vệ Như Thành bị cấm thi đấu 5 năm tại các giải bóng đá thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn. Còn Việt Thắng cùng Trung Tuấn bị treo giò 3 năm. Tuy nhiên, Liên đoàn còn đưa ra điều kiện sẽ giảm án cho 3 cầu thủ trên nếu như họ biết ăn năn hối cải trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ra án kỷ luật.

  Sau Tết, Trung Tuấn đã trở lại tập luyện cùng đội bóng mới Bình Định dù không được tham gia thi đấu. Theo nhận xét của ông Lê Văn Minh, giám đốc Sở TDTT Bình Định, Trung Tuấn đã có cố gắng nhiều nên cầu thủ này và đội bóng mong Liên đoàn xem xét giảm án treo giò.

  Cũng đã quay trở lại tập luyện, nhưng Như Thành chưa viết đơn xin giảm án. Ông Dương Văn Tuệ, luật sư của Như Thành cho biết, giữa ông và gia đình của cầu thủ này đã có thoả thuận là gần hết thời hạn 1 năm của Liên đoàn mới viết đơn xin giảm án.

  Hội đồng thanh tra, khen thưởng và kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam sẽ xem xét đơn xin giảm án của Trung Tuấn vào tuần sau. Ngày họp chưa được xác định, nhưng sẽ diễn ra tại Hà Nội trước ngày 7/4.

  Hùng Cường

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tuần sau Liên đoàn xem xét đơn xin giảm án của Trung Tuấn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tuần sau Liên đoàn xem xét đơn xin giảm án của Trung Tuấn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tuan sau Lien doan xem xet don xin giam an cua Trung Tuan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tuần sau Liên đoàn xem xét đơn xin giảm án của Trung Tuấn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thể Thao Tổng Hợp của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - THỂ THAO TỔNG HỢP