Thể Công muốn mua Văn Sỹ Thủy

10:17 14/08/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đội bóng đá quân đội đã đặt vấn đề mua tiền đạo Văn Sỹ Thủy và hai cầu thủ trẻ khác của SLNA là Hà Mai Giang và Võ Đức Lam để bổ sung lực lượng cho mùa bóng mới. Thể Công sẽ định giá chuyển nhượng Sỹ Thủy cao nhất là khoảng 300 triệu đồng.

Phía bán, HLV trưởng SLNA Nguyễn Hồng Thanh, cho biết: "Thể Công và SLNA chưa đàm phán nhưng chúng tôi cũng sẽ chỉ đưa ra mức giá vừa phải, không đắt quá và sẽ tạo điều kiện để Thủy được lợi về kinh tế. Quan điểm của SLNA là với những cầu thủ đã cống hiến lâu năm, đội sẵn sàng cho đi". Cách đây một tuần, Văn Sỹ Thủy đã xin phép nghỉ để về lo cho cửa hàng kinh doanh đồ thể thao.

Tuần tới, đại diện hai CLB sẽ gặp để bàn về vấn đề này. SLNA cũng đã đồng ý bán hậu vệ Lê Văn Lưu cho Bình Dương.

Trong quá trình củng cố lực lượng, Thể Công sẽ không giữ lại những cầu thủ quá lớn tuổi hoặc không cần thiết và cũng kiên quyết tuyên chiến với tiêu cực. Hiện tại, trừ vị trí thủ môn, tuyến nào của Thể Công cũng thiếu người, trầm trọng nhất là tiền đạo.

(Theo Thanh Niên, Lao Động)

contentlength: 1900
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video quả phạt đền gây nhiều tranh cãi của U23 Qatar
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.