SLNA sẽ được dẫn dắt bởi HLV ngoại

Thứ bảy, 28 Tháng tám 2004, 19:13 GMT+7
 • SLNA se duoc dan dat boi HLV ngoai
  Đã có cầu thủ ngoại, SLNA sẽ có thêm thày ngoại. Ảnh: Anh Tuấn

  Cuộc thi tuyển HLV nội của đội bóng xứ Nghệ bất thành, khi tới hạn chót chỉ có HLV Nguyễn Văn Thịnh là người duy nhất trong số 8 ứng viên "nộp bài". Hướng chuyển sang thuê HLV ngoại đã được đưa ra trong cuộc họp của lãnh đạo SLNA sáng nay.

  Với quyết định này, đội bóng xứ Nghệ sẽ lần đầu tiên trong lịch sử phát triển của mình có một HLV ngoại. Trong thời gian đi công tác nước ngoài, đồng chủ tịch CLB Trần Nghĩa Vinh cũng đã nhắm tới một số gương mặt HLV nước ngoài. Trong số đó có HLV từng dẫn dắt Krung Thai Bank, có HLV người Brazil quen thuộc với bóng đá Trung Quốc. Nhiều khả năng vị trí HLV trưởng sẽ được xác định trong tháng 9 này.

  Chưa có HLV trưởng, nhưng các vị trí trợ lý của SLNA đã được xác định. HLV Nguyễn Văn Thịnh (Trưởng ban đào tạo trẻ SLNA) - người từng được dự đoán sẽ nắm chức HLV trưởng - sẽ cùng HLV Lê Kỳ Phương làm trợ lý cho vị HLV mới. Trong thời gian chờ đợi HLV trưởng, đội một SLNA sẽ được tập trung dưới sự dẫn dắt tạm thời của các trợ lý, trong đó ông Thịnh là trợ lý 1.

  Sau những án phạt cho các cầu thủ vị phạm kỷ luật, SLNA đã đi bước thứ 2 trong cuộc đại phẫu của mình - tìm HLV trưởng mới cho đội sau khi HLV Thành Vinh chuyển sang NH Đông Á. Chủ trương sử dụng "cây nhà lá vườn" của SLNA đã thất bại trước sự thờ ơ của các ứng viên, khiến cuộc thi tuyển dự kiến bị phá sản. Tới chiều ngày 27/8, chỉ có một mình HLV Nguyễn Văn Thịnh nộp bản đề án phát triển đội bóng. Cả 7 ứng cử viên còn lại đều im lặng đồng nghĩa với sự tự rút lui.

  SLNA từng đưa ra chủ trương thuê HLV ngoại, nhưng còn lo ngại vấn đề tài chính. Nhưng ở mùa bóng tới, SLNA đã có thêm thu nhập từ tiền tài trợ của PJICO.

  H. Liên

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: SLNA sẽ được dẫn dắt bởi HLV ngoại

  Nhận xét tin SLNA sẽ được dẫn dắt bởi HLV ngoại

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết SLNA sẽ được dẫn dắt bởi HLV ngoại bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết SLNA se duoc dan dat boi HLV ngoai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc SLNA sẽ được dẫn dắt bởi HLV ngoại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thể Thao Tổng Hợp của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - THỂ THAO TỔNG HỢP