“Hãy chứng minh sự trong sạch của mình”

Thứ tư, 14 Tháng chín 2005, 04:24 GMT+7
 • Quan điểm của Sở TDTT và LĐBĐ TP.HCM về sự kiện CLB Đông Á Thép POMINA:

  * Chuẩn bị phương án tồn tại khi rớt hạng

  Hay chung minh su trong sach cua minh
  Giám đốc Sở TDTT TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng phát biểu trong cuộc họp chiều 12-9 với lãnh đạo Đông Á Thép Pomina - Ảnh: Sĩ Huyên
  Theo đề nghị của CLB Đông Á Thép Pomina (ĐATP), chiều 12-9, Sở TDTT TP.HCM đã tổ chức cuộc họp cùng LĐBĐ TP để nghe lãnh đạo CLB này trình bày về những vấn đề có liên quan tới CLB trong thời gian qua.

  Tại cuộc họp, chủ tịch CLB ĐATP Đặng Phước Dừa cho biết: “Tôi sẽ chuyển đến Sở TDTT và LĐBĐ TP 22 băng ghi hình các trận đấu của CLB trong mùa giải này để xem các anh xem chúng tôi thắng bằng năng lực chuyên môn hay nhờ sự giúp sức của trọng tài.

  Nếu vì sai lầm của cá nhân giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành mà phủ nhận công sức của cả tập thể trong một mùa bóng thì đau xót quá. Bất kể ĐATP chơi ở hạng nào đi chăng nữa, cũng cần có một đánh giá khách quan về vụ việc này...”.

  Chủ tịch LĐBĐ TP Trần Văn Tạo đã đặt thẳng vấn đề: “Nếu ĐATP cho rằng mình đá sạch và thăng hạng là xứng đáng thì phải có cách chứng minh với hội đồng kỷ luật của LĐBĐVN”.

  Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký LĐBĐ TP Dương Vũ Lâm phản bác đề nghị của ĐATP về việc xem băng ghi hình 22 trận đấu: "Giờ là lúc CLB phải chứng minh mình không liên quan gì tới sai phạm của anh Thành. Do đó, tôi thấy không cần thiết để ngồi xem lại toàn bộ băng ghi hình 22 trận đấu vì nó chẳng giải quyết được vấn đề gì cả...”.

  Phát biểu kết thúc cuộc họp, giám đốc Sở TDTT Nguyễn Hoàng Năng nói: "Tôi đề nghị CLB phải kiểm tra, giám sát lại toàn bộ vấn đề trong suốt quá trình dự giải để chứng minh tập thể đội bóng hoàn toàn trong sạch.

  Đồng thời ngay từ bây giờ CLB phải xây dựng phương án tồn tại nếu không có tài trợ. Nguồn lực của công ty có thể duy trì đội bóng đến đâu? Sự chi viện từ Sở TDTT và LĐBĐ TP như thế nào theo yêu cầu của CLB một khi đội bóng rớt hạng…”.

  * 16g chiều nay, ban giám đốc Sở TDTT TP.HCM và Liên đoàn Bóng đá TP sẽ làm việc với lãnh đạo và ban huấn luyện đội bóng đá Bưu Điện về sự tồn tại của đội bóng. Theo nguồn tin riêng của TS, đội Bưu Điện đã có quyết định giải thể vào cuối tuần qua.

  SĨ HUYÊN (lược ghi)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: “Hãy chứng minh sự trong sạch của mình”

  Nhận xét tin “Hãy chứng minh sự trong sạch của mình”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết “Hãy chứng minh sự trong sạch của mình” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hay chung minh su trong sach cua minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc “Hãy chứng minh sự trong sạch của mình” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thể Thao Tổng Hợp của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - THỂ THAO TỔNG HỢP