Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2006: Giải quyết xong áo xanh

Thứ bảy, 29 Tháng tư 2006, 04:07 GMT+7
 • Cup xe dap truyen hinh TP HCM 2006 Giai quyet xong ao xanh
  Đỗ Tuấn Anh vui mừng khi lần thứ năm thắng chặng
  Tay đua trẻ 21 tuổi Đỗ Tuấn Anh của đội Domesco Eximbank Đồng Tháp đã xuất sắc về nhất trong chặng đua 10 vòng bờ hồ Xuân Hương (dài 51km) vào hôm qua 28-4. Và với lần thứ năm về nhất chặng, Tuấn Anh có được 20 điểm ở giải áo xanh, hơn 10 điểm so với đàn anh Mai Công Hiếu và đã gần như nắm chắc chiếc áo xanh chung cuộc.

  Bám sát các đàn anh trong hầu hết các vòng đua đồng thời được hai đồng đội Trịnh Sang Đông và Trịnh Phát Đạt đưa vào vị trí thuận lợi, Tuấn Anh đã tung cú nước rút dũng mãnh vượt qua tay đua đội QK7 là Huỳnh Tâm Hiển đúng nửa thân xe để cán đích đầu tiên với thời gian 1g02’22” (tốc độ trung bình 49,064km/g).

  Sau khi các danh hiệu áo đỏ, áo xanh, áo trắng (Bùi Minh Thụy - Vĩnh Long) và vô địch đồng đội (BVTV Sài Gòn - Dofilm) đã được xác định, cuộc đua giờ chỉ còn nóng bỏng với danh hiệu áo vàng chung cuộc. Sau chặng đua này, tay đua đội BVTV An Giang là Lê Nguyễn Thành Nhân vẫn giữ áo vàng trong tám chặng liên tiếp. Tuy nhiên khoảng cách 71 giây của anh so với Trịnh Sang Đông (Domesco Eximbank Đồng Tháp) và 2’20” với Mai Nguyễn Hưng (Nông nghiệp Sài Gòn - Paksé) vẫn là khá mỏng manh.

  Hôm nay 29-4, các tay đua sẽ chinh phục Phú Hiệp, ngọn đèo cuối cùng của cuộc đua trong chặng Đà Lạt - Bảo Lộc dài 101km.

  N.KHÔI

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2006: Giải quyết xong áo xanh

  Nhận xét tin Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2006: Giải quyết xong áo xanh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2006: Giải quyết xong áo xanh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cup xe dap truyen hinh TP HCM 2006 Giai quyet xong ao xanh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2006: Giải quyết xong áo xanh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thể Thao Tổng Hợp của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - THỂ THAO TỔNG HỢP