"Còi vàng" Dương Mạnh Hùng chia tay mùa bóng 2007

Thứ năm, 14 Tháng sáu 2007, 15:51 GMT+7
 • Trọng tài Dương Mạnh Hùng đã không thể vượt qua bài test thể lực vừa diễn ra sáng 14/6 tại Đà Nẵng và chấp nhận chia tay với mùa bóng 2007.

  Ở đợt kiểm tra hồi đầu mùa, "Cây còi vàng Việt Nam năm 2006" Dương Mạnh Hùng còn bức xúc khi bị loại để rồi sau đó dấy lên cả một cuộc tranh cãi dai dẳng trên mặt báo giữa trọng tài này và những người ủng hộ với Hội đồng trọng tài.

  Tuy nhiên trong đợt kiểm tra giữa giai đoạn vừa diễn ra vào ngày 13 và 14/6 tại Đà Nẵng, một lần nữa "Còi vàng" lại “out” dù vị trọng tài này đã có hơn 3 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng cùng thái độ quyết tâm “phục thù”...

  Ở bài test đầu tiên, 6 lần chạy tốc độ 40m (mỗi lần chạy không quá 6,40 giây) trọng tài Dương Mạnh Hùng "nuốt ngọt”.

  Tuy nhiên, đến bài test thứ 2 kiểm tra sức bền thể lực: chạy 10 vòng sân (4.000m) biến tốc tương đương 20 lần chạy 150m trong 30 giây và 20 lần đi bộ 50m trong 40 giây thì ông Hùng không chịu nổi và đành chấp nhận bỏ cuộc khi mới thực hiện được 4 vòng.

  Coi vang Duong Manh Hung chia tay mua bong 2007
  Dương Mạnh Hùng trong buổi trao giải thưởng "Cây còi vàng VN năm 2006". Ảnh: Quang Minh

  Như vậy một lần nữa trọng tài Dương Mạnh Hùng không vượt qua được các bài kiểm tra thể lực nên ông không thể tham gia điều hành trong giai đoạn lượt về V-League 2007. Trong khi đó, tất cả các trọng tài khác gồm 18 Trọng tài chính và 24 Trợ lý đều hoàn tất bài kiểm tra của mình để tiếp tục được phân công làm nhiệm vụ giai đoạn lượt về.

  Nếu như ở nhóm làm nhiệm vụ tại V-League chỉ có một trường hợp của Dương Mạnh Hùng thì con số đó ở giải hạng Nhất là 3 người không được tiếp tục cuộc chơi gồm: Nguyễn Tri Nhượng, Huỳnh Thanh Tuấn và Võ Quang Vinh.

  Anh Linh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin "Còi vàng" Dương Mạnh Hùng chia tay mùa bóng 2007

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Còi vàng" Dương Mạnh Hùng chia tay mùa bóng 2007 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Coi vang Duong Manh Hung chia tay mua bong 2007 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Còi vàng" Dương Mạnh Hùng chia tay mùa bóng 2007 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thể Thao của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - TIN THỂ THAO