Chọn 50 VĐV Sea Games 22 cho chương trình “Hỗ trợ tài năng thể thao trẻ” của báo Tuổi Trẻ

Thứ sáu, 05 Tháng chín 2003, 14:00 GMT+7
 • TS (Hà Nội) - Ngày 3-9, Ủy ban TDTT đã có công văn số 1427 do vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 1 Nguyễn Hồng Minh ký, gửi hai Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia 1 và 2 cùng tất cả các đội tuyển thể thao đang tập trung chuẩn bị SEA Games 22 với nội dung triển khai thực hiện bước đầu tiên của việc tuyển chọn 50 VĐV để nhận sự hỗ trợ của chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo TS, do Castrol Power 1 tài trợ. 

  Bước đầu tiên này ban huấn luyện các đội tuyển lập danh sách các VĐV trẻ (dưới 25 tuổi), xuất sắc và có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn gửi về Vụ Thể thao thành tích cao 1 từ nay đến trước ngày 15-9. Sau đó đại diện Ủy ban TDTT, báo TS và Công ty Castrol VN sẽ chọn ra 50 VĐV tiêu biểu để trao số tiền 250 triệu đồng (mỗi VĐV 5 triệu đồng).

  Đây là phần lớn trong số tiền 312,415 triệu đồng mà David Beckham đã trao cho chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo TS.

  Với số tiền 62,415 triệu đồng còn lại, ông Nguyễn Hồng Minh đã hoàn toàn nhất trí với kế hoạch của TS và nhà tài trợ trong việc hỗ trợ cho gia đình cố võ sĩ Trần Thanh Ngời 32,415 triệu đồng và nữ đô vật Lê Thị Huệ 30 triệu đồng.

  Ông Minh cho biết lãnh đạo Ủy ban TDTT đánh giá cao chương trình này và xem đây là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa động viên tinh thần VĐV chuẩn bị SEA Games 22. Dự kiến lễ trao số tiền hỗ trợ cho 50 tài năng thể thao trẻ (mỗi VĐV 5 triệu đồng) sẽ được tổ chức ngay tại hai Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia 1 và 2 vào cuối tháng 9-2003.                                 

  N.LAN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chọn 50 VĐV Sea Games 22 cho chương trình “Hỗ trợ tài năng thể thao trẻ” của báo Tuổi Trẻ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chọn 50 VĐV Sea Games 22 cho chương trình “Hỗ trợ tài năng thể thao trẻ” của báo Tuổi Trẻ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chon 50 VDV Sea Games 22 cho chuong trinh Ho tro tai nang the thao tre cua bao Tuoi Tre ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chọn 50 VĐV Sea Games 22 cho chương trình “Hỗ trợ tài năng thể thao trẻ” của báo Tuổi Trẻ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thể Thao của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - TIN THỂ THAO