Chọc giận sư tử!

Thứ bảy, 24 Tháng sáu 2006, 01:14 GMT+7
 • Câu chuyện thể thao

  Xem trận Brazil-Nhật bỗng dưng lại liên tưởng đến hình ảnh một chú sư tử đã no nê, bèn đi kết bạn với một chú thỏ. Do sư tử bỗng dưng hiền bất ngờ, nên thỏ ta chơi một hồi thì đâm lờn mặt, tung đòn hiểm làm sư tử đau thấu trời! Thế là chúa sơn lâm nổi nóng, bèn xơi tái thỏ!

  Đội Nhật rạng sáng qua y như chú thỏ. Khi "chúa sơn lâm" Brazil đang lừng khừng, hiền hậu vì đã vào vòng hai nên chơi rất thiếu tập trung thì lãnh ngay một đòn là bàn thua ở phút 34 do Tamada thực hiện. Chúa sơn lâm nổi nóng vùng lên, giã bốn bàn liền vào lưới Nhật Bản.

  Tôi nghĩ nếu "thỏ" Nhật rạng sáng qua "biết điều", ve vuốt chúa sơn lâm; nếu có lỡ tay tung đòn hiểm thì cũng phải thư thả đợi đến gần cuối trận, thì có lẽ không đến nỗi vuốt mặt không kịp với bốn bàn thua!

  Âu đó là bài học cho những ai chơi với "sư tử". Đừng thấy nó cười cười mà tưởng bở...  

   HUY THỌ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chọc giận sư tử!

  Nhận xét tin Chọc giận sư tử!

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chọc giận sư tử! bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Choc gian su tu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chọc giận sư tử! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Câu Chuyện Thể Thao của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - CÂU CHUYỆN THỂ THAO