Cầu thủ hay nhất Cup C1 châu Á khoác áo NH Đông Á

17:03 13/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cau thu hay nhat Cup C1 chau A khoac ao NH Dong A
Chaiman trong màu áo BEC Tero tại Champions League châu Á 2003.

Chiều nay, ngay sau khi từ Thái Lan về, Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình cho phóng viên TS biết: "Chúng tôi đã chiêu mộ được tiền vệ xuất sắc của bóng đá Thái Lan hiện nay. Therdsak Chaiman - Cầu thủ hay nhất Champions League châu Á 2003 - đã ký hợp đồng 3 năm".

Cũng theo ông Bình, đại diện của CLB Ngân hàng Đông Á và Chaiman đã cùng ký vào bản hợp đồng, trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo CLB BEC Tero - đội vừa đoạt chức á quân Champions League châu Á lần thứ nhất. Theo đó, Cầu thủ hay nhất Tiger Cup 2002 sẽ đến TP HCM vào 16/10 để dự lễ ra mắt, và bắt đầu tập luyện cùng đội bóng mới một ngày sau.

Ngôi sao tiền vệ tấn công của đội tuyển Thái Lan hài lòng với những điều khoản cá nhân mà phía NH Đông Á nêu trong hợp đồng. Lãnh đạo NH Đông Á không tiết lộ các chi tiết về tài chính. Nhưng theo nguồn tin riêng của TS, Chaiman sẽ được hưởng mức lương không dưới 4.000 USD/tháng. Ngoài Chaiman, NH Đông Á cũng đang tiến hành thương thảo với BEC Tero để có thể được mượn tiền vệ trẻ của đội tuyển Thái Lan - Thong Lao

LG-ACB Hà Nội cũng rất muốn có Chaiman, và họ thậm chí còn đề nghị mức lương tháng cao hơn cho tiền vệ này (khoảng 6.000 USD). Và chiều nay, Chủ tịch CLB LG-ACB Hà Nội - ông Nguyễn Đức Kiên - cho TS biết: "Sáng nay, Chaiman vẫn liên hệ với tôi, và chưa khẳng định điều gì cả. Tuy nhiên, nếu quả thực anh Bình đã giành được chữ ký của Chaiman ngay tại Thái Lan, thì chúng tôi đành chấp nhận".

Xuân Toản

Việt Báo
contentlength: 3100
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.