Bốn cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn nộp lại 120 triệu đồng

Thứ ba, 28 Tháng ba 2006, 10:42 GMT+7
 • Vụ “mua” chức vô địch của CLB. SLNA:

  Bon cuu cau thu Cang Sai Gon nop lai 120 trieu dong
  Huỳnh Hồng Sơn nhận danh hiệu quả bóng đồng năm 2002.
  Đó là các cầu thủ Huỳnh Hồng Sơn, Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Nguyễn Văn Phụng và Hồ Văn Lợi. Các cựu cầu thủ này vừa đến cơ quan điều tra theo giấy triệu tập, và mỗi người đã nộp lại 30 triệu đồng.

  Tiếp tục điều tra vụ “mua chức” vô địch vô địch mùa bóng 2000 – 2001 của CLB Sông Lam Nghệ An, Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14) Bộ Công an vừa làm rõ thêm một số cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn đã nhận tiền “bồi dưỡng” trong khoản tiền 300 triệu đồng bị can Hữu Thắng chuyển cho cựu cầu thủ Trương Tấn Hải.

  Đó là các cầu thủ Huỳnh Hồng Sơn, Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Nguyễn Văn Phụng và Hồ Văn Lợi. Các cựu cầu thủ này vừa đến cơ quan điều tra theo giấy triệu tập, và mỗi người đã nộp lại 30 triệu đồng.

  Ngoài ra, một lái xe của Cảng Sài Gòn cũng thừa nhận đã từng được Trương Tấn Hải chia tiền “bồi dưỡng” trong phi vụ trên. Dĩ nhiên, số tiền người này được chia khá ít ỏi, chỉ vỏn vẹn 1,5 triệu đồng. Người lái xe này cũng đã khai báo thành khẩn và xin nộp lại toàn bộ số tiền trên.

  Theo dự kiến, cơ quan điều tra sẽ triệu tập 4 cầu thủ Huỳnh Hồng Sơn, Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Nguyễn Văn Phụng và Hồ Văn Lợi ra Hà Nội để làm rõ thêm hành vi, củng cố hồ sơ tài liệu, cũng như xem xét hình thức xử lý đối với những cá nhân này.

  Không loại trừ khả năng, các điều tra viên sẽ thẩm vấn 4 người này về cả chuyện được nhận tiền “bồi dưỡng” của một số cựu cầu thủ khác chưa bị lộ diện.

  Về phần các cầu thủ Minh Phương và Ngọc Thanh, đến nay 2 cầu thủ này vẫn phủ nhận mình có liên quan đến vụ nhận tiền “bồi dưỡng” của SLNA. Làm việc với cơ quan điều tra, cựu thủ môn dự bị của Cảng Sài Gòn là Anh Dũng cũng khẳng định mình hoàn toàn trong sạch. Hiện vụ án đang được tiếp tục làm rõ.

  Công Minh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Bốn cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn nộp lại 120 triệu đồng

  Nhận xét tin Bốn cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn nộp lại 120 triệu đồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bốn cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn nộp lại 120 triệu đồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bon cuu cau thu Cang Sai Gon nop lai 120 trieu dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bốn cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn nộp lại 120 triệu đồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thể Thao của chuyên mục Thể Thao.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THỂ THAO - TIN THỂ THAO