Việt Nam có quan hệ với 600 tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Thứ ba, 24 Tháng một 2006, 17:41 GMT+7
 • Ông Vũ Xuân Hồng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam - cho biết: Tính đến cuối năm 2005 nước ta có quan hệ với khoảng 600 tổ chức phi chính phủ nước ngoài (INGO).

  Lĩnh vực hoạt động của INGO tại Việt Nam ngày càng mở rộng, đạt hiệu quả cao hơn và tiên phong trong việc huy động nguồn viện trợ cho các dự án và chương trình của họ.

  Viện trợ liên quan đến INGO trong lĩnh vực giáo dục và kinh tế đang gia tăng, trong khi các nguồn phân phối tập trung vào các vấn đề xã hội và sức khỏe. Viện trợ cho các vấn đề xã hội từ 32 triệu USD năm 2004 lên 45 triệu USD năm 2005, tăng 40%; trong khi các dự án sức khỏe cũng tăng 15%, tới 38 triệu USD.

  Thay mặt ủy ban Công tác về IGNO, ông Vũ Xuân Hồng kêu gọi các IGNO tiếp tục sát cánh với Chính phủ Việt Nam trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống kinh tế – xã hội và nhiều lĩnh vực khác trong những năm tới.  

   T.Đ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Việt Nam có quan hệ với 600 tổ chức phi chính phủ nước ngoài

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Việt Nam có quan hệ với 600 tổ chức phi chính phủ nước ngoài bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Viet Nam co quan he voi 600 to chuc phi chinh phu nuoc ngoai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Việt Nam có quan hệ với 600 tổ chức phi chính phủ nước ngoài ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thế Giới của chuyên mục Thế Giới.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI - TIN THẾ GIỚI