Trung Quốc công bố sách trắng về phát triển hòa bình

Thứ sáu, 23 Tháng mười hai 2005, 08:22 GMT+7
 • Ngày 22-12, Văn phòng Thông tin của Quốc vụ viện Trung Quốc đã công bố Sách Trắng về sự phát triển hòa bình của nước này. Sách Trắng trên có tiêu đề “Con đường phát triển hòa bình của Trung Quốc”, dày 32 trang, lý giải việc nước này không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc kiên quyết theo đuổi con đường phát triển hòa bình, đồng thời phác thảo các chính sách cơ bản mà Trung Quốc đã áp dụng nhằm đạt mục tiêu trên.

   

  Sách Trắng gồm 6 phần, trong đó có phần “Sự phát triển hòa bình là con đường tất yếu đối với sự hiện đại hóa của Trung Quốc” và “Xây dựng một thế giới hài hòa với nền hòa bình bền vững và thịnh vượng chung”.

   

  HNM

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trung Quốc công bố sách trắng về phát triển hòa bình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trung Quốc công bố sách trắng về phát triển hòa bình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Trung Quoc cong bo sach trang ve phat trien hoa binh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trung Quốc công bố sách trắng về phát triển hòa bình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thế Giới của chuyên mục Thế Giới.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI - TIN THẾ GIỚI