Toàn bộ 155 người trên chiếc máy bay của Brazil đã chết

10:31 02/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT)- Nhà chức trách Brazil hôm qua 1/10 cho biết không còn ai trong số 155 người đi trên chiếc Boeing 737-800 còn sống sót sau khi chiếc máy bay này rơi xuống rừng Amazon.

Toan bo 155 nguoi tren chiec may bay cua Brazil da chet

Một phần còn lại của chiếc máy bay

Lực lượng không quân Brazil ra tuyên bố khẳng định toàn bộ 155 hành khách và phi hành đoàn đã thiệt mạng. Hiện các nhân viên cứu hộ đang bắt đầu kéo thi thể những người xấu số ra khỏi chiếc máy bay và đã tìm được 2 nạn nhân đầu tiên vào đêm qua.

Tai nạn thảm khốc xảy ra vào thứ sáu khi chiếc Boeing 737-800 đã va chạm với một chiếc máy bay nhỏ hơn và lao xuống rừng rậm Amazon. Lực lượng cứu hộ đã phải đốn cây, phát quang một khu vực khá rộng để máy bay trực thăng cứu hộ có thể hạ cánh. Chiếc máy bay nhỏ chở các hành khách người Mỹ sau đó đã hạ cánh an toàn xuống một căn cứ quân sự gần đó.

V.K

(Theo AP)

VietBao.vn
contentlength: 1593
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chuyện về chàng trai khiếm thị một mình đi du lịch khắp thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..