Time xếp danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

16:21 19/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nằm trong danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng lớn trên thế giới của tuần báo Mỹ Time là hàng loạt lãnh đạo các nước như Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào, Tổng thống Bush, Tổng thống Putin....

Time xep danh sach 100 nguoi anh huong nhat the gioi
Các nhân vật nổi tiếng theo bầu chọn của Time.

Cũng trong danh sách 100 người này còn có Phó Thủ tướng Trung Quốc Ngô Nghị, ứng cử viên Tổng thống đảng Dân chủ John Kerry, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và vợ là bà Hillary - hiện là thượng nghĩ sĩ bang New York, Tổng thống Brazil Lula da Silva...

Ngoài hàng ngũ các nhà lãnh đạo, một số vận động viên thể thao cũng được nêu tên. Đó là cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Yao Ming, tuyển thủ David Beckham, tay chơi gôn Tiger Wood, vận động viên đua xe đạp Lance Amstrong. Các diễn viên nổi tiếng như Mel Gibson, Sean Penn, Nicole Kidman cũng đứng trong hàng ngũ 100 người có ảnh hưởng lớn đối với thế giới.

Trong danh sách có cả trùm khủng bố Osama Bin Laden

(Hoài Linh - Theo Tân Hoa xã)

Việt Báo
contentlength: 2476
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..