Thủ tướng Thặc_xỉn đề nghị tiếp xúc với phe đối lập

Chủ nhật, 12 Tháng ba 2006, 09:19 GMT+7
 • Thu tuong Thac_xin de nghi tiep xuc voi phe doi lap 

   

  Ngày 11-3, Thủ tướng Thái Lan Thặc-xỉn Xin-vắt đã đề nghị tổ chức cuộc tiếp xúc với phe đối lập. Lời đề nghị này được đưa ra chỉ một ngày trước thời điểm phe đối lập dự định tổ chức một cuộc tuần hành lớn để phản đối ông Thặc-xỉn vào ngày 13-3. Đáp lại lời đề nghị của ông Thặc-xỉn, người phát ngôn của Liên minh nhân dân vì dân chủ (PAD) đối lập tuyên bố sẵn sàng chấp nhận đề nghị trên nếu cuộc gặp gỡ này được truyền hình trực tiếp trên toàn quốc.

   

  Trước đó, nhằm tăng sức ép buộc Thủ tướng Thặc-xỉn Xin-vắt từ chức, ngày 9-3, phe đối lập ở Thái Lan đã bắt đầu chiến dịch tẩy chay hàng hóa và dịch vụ liên quan đến công ty Shin Corp của gia đình ông Thặc-xỉn . Tuy nhiên, bất chấp thực tế này, Thủ tướng Thặc-xỉn vẫn tin tưởng rằng ông tiếp tục nhận được sự ủng hộ rộng rãi của dân chúng ở các vùng nông thôn xa xôi, nơi những chính sách do ông thực thi đã cải thiện đáng kể đời sống và thu nhập của các tầng lớp dân nghèo.

   

  Theo TTXVN

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thủ tướng Thặc_xỉn đề nghị tiếp xúc với phe đối lập

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thủ tướng Thặc_xỉn đề nghị tiếp xúc với phe đối lập bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu tuong Thacxin de nghi tiep xuc voi phe doi lap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thủ tướng Thặc_xỉn đề nghị tiếp xúc với phe đối lập ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thế Giới của chuyên mục Thế Giới.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI - TIN THẾ GIỚI