“Tầm nhìn rộng rãi, hành động tích cực”

08:12 13/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, “Tầm nhìn rộng rãi, hành động tích cực” đã được lựa chọn làm chủ đề của Hội chợ - Triển lãm Trung Quốc-ASEAN thường niên lần thứ 5 tổ chức tại Nam Ninh (Quảng Tây - Trung Quốc) vào cuối năm nay.

 

Tin từ Ban Thư ký Hội nghị thượng đỉnh Thương mại - Đầu tư Trung Quốc-ASEAN tại Nam Ninh ngày 12-3 cho biết cơ quan này đã xác định chủ đề trên cho Hội chợ - Triển lãm Trung Quốc-ASEAN năm nay, cùng hai hội nghị chuyên đề xoay quanh chủ đề này là Hội nghị về hợp tác doanh nghiệp vừa và nhỏ và Hội nghị hợp tác về đầu tư.

 

Ban Thư ký Hội nghị thượng đỉnh cho rằng việc thành lập Khu mậu dịch tự do Trung Quốc-ASEAN là lựa chọn quan trọng để thực hiện hợp tác kinh tế cùng có lợi giữa các nước trong khu vực này, là trục chính và nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của hợp tác kinh tế-mậu dịch Trung Quốc-ASEAN trong thời gian dài từ nay về sau. Chính phủ, các hội thương mại và doanh nghiệp các nước đều cần có tầm nhìn rộng rãi hơn, hành động tích cực hơn, nắm chắc cơ hội, thực hiện mục tiêu “cùng thắng”.

VietBao.vn
contentlength: 1631
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..