Ru_ma_ni: Hơn 30 người chết và bị thương do tai nạn giao thông

14:52 23/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tám người thiệt mạng và 24 người khác đã bị thương trong một vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra sáng 22/7 ở làng Gu-ra Oóc-ni-tai (Gura Ocnitei), cách thủ đô Bu-ca-rét (Bucarest, Ru-ma-ni) 50 km về phía Tây Bắc.

Chiếc ô-tô chở khoảng 40 người vừa đi ăn cưới ở làng bên trở về đã đâm phải tàu hoả và bị kéo lê hơn 300m, khiến 5 hành khách trên xe chết ngay tại chỗ. Theo các nhân chứng, chiếc ô-tô đã cố gắng vượt qua đường ray bất chấp lời cảnh báo tàu hoả đang đến gần. Cảnh sát cho biết 3 người còn lại bị chết trên đường đến bệnh viện, trong khi những người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo điều tra ban đầu, hành động vô ý thức của lái xe là nguyên nhân chính dẫn đến vụ tai nạn thương tâm trên. Hiện các cơ quan hữu quan đang nhanh chóng cấp cứu những người bị thương và giải quyết hậu quả vụ tai nạn./.

BTK-TTX (CPV)

VietBao.vn
contentlength: 1353
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười không nhịn được trước điệu nhảy của "Cô gái hoa hướng dương"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..