Quí tử nhà cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore bị bắt

09:49 05/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Qui tu nha cuu pho tong thong My Al Gore bi bat
Quí tử của cựu phó tổng thống Al Gore.

Các nhà chức trách California sáng ngày 4/7 đã bắt giữ con trai cựu phó tổng thống Mỹ Al Gore vì bị tình nghi tàng trữ cần sa, sau khi bị cảnh sát chặn đường do lái xe quá tốc độ.

Al Gore III, 24 tuổi, cầm lái chiếc Toyota Prius thân thiện với môi trường, đã phóng "bạt mạng" trên một xa lộ ở phía nam Los Angeles với vận tốc 160km thì bị một cảnh sát quận Cam chặn lại.

Jim Amormino, phát ngôn viên của cơ quan cảnh sát quận Cam cho biết, cảnh sát quận Cam đã phát hiện ra mùi cần sa trên ô tô của Al Gore III và lục soát chiếc xe. Kết quả sau một hồi tìm kiếm là một khối lượng nhỏ cần sa cùng với những loại thuốc chỉ được sử dụng theo đơn như Valium, Xanax, Vicodin, Adderall và Soma. Tuy nhiên, Al Gore III không có bất cứ một đơn thuốc nào.

Gore III sau đó đã bị bắt giữ vì tình nghi tàng trữ may tuý và được đưa tới trung tâm tiếp nhận tù nhân ở Santa Ana, cách Los Angeles khoảng 55km. Mặc dù Gore III nhanh chóng chứng minh là con trai của cựu phó tổng thống Al Gore nhưng phát ngôn viên Amormino cho biết, Gore III không nhận được bất kỳ đặc ân nào.

Gore III đã nộp tiền bảo lãnh 20.000 USD và được thả tự do. Tuy nhiên, anh sẽ nhận được giấy gọi của toà án trong vòng 30 ngày tới.

Vừa là con út lại vừa là cậu ấm duy nhất trong số 4 người con của cựu phó tổng thống Al Gore, Gore III từng dính dáng tới luật pháp. Năm 2003, khi còn là sinh viên tại đại học Harvard, Gore III bị bắt giữ vì tàng trữ cần sa và lái xe trong lúc xay xỉn.

Năm 1989, khi mới lên 6 tuổi, Gore III đã bị thương nặng trong tai nạn giao thông và tưởng như không thể qua khỏi.

Gore III hiện sống tại Los Angeles và đang làm việc cho tạp chí GOOD, một tạp chí từ thiện dành cho thanh niên.

Một phát ngôn viên của cựu phó tổng thống Al Gore cho biết, ông đang đi du lịch và không thể đưa ra bình luận nào về vụ việc này. Ông Al Gore là một trong những nhà tổ chức của sê-ri các buổi hoà nhạc mang tên "Live Earth", dự kiến diễn ra trên khắp thế giới vào ngày 7/7 nhằm nâng cao ý thức của con người về tình trạng nóng lên của toàn cầu.

VTH

Theo AP

Việt Báo
contentlength: 4352
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bất bình trước clip Nữ quản lý bắt nhân viên xếp hàng để tát và ép bò trên sàn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..