Ông Thaksin có bồ nhí?

11:30 08/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ong Thaksin co bo nhi
Cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra.

Hôm qua, nữ ca sĩ nổi tiếng Thái Lan Lydia (tên thật là Saranrat Wisutthithada) đã lên tiếng phủ nhận chuyện mình là "bồ nhí" của cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra.

Tin đồn về chuyện bồ bịch trên đã được báo chí Thái Lan đăng tải vài tuần trước đây, sau khi một chương trong cuốn sách Thaksin, ông ở đâu? kể về cuộc sống lưu vong của ông Thaksin ở Anh có đề cập về quan hệ bạn bè "bất chấp tuổi tác" giữa 2 người.

Cô ca sĩ 20 tuổi này cho biết cô gọi ông Thaksin là "cha" bởi cựu thủ tướng đã dành cho cô những ủng hộ về mặt tinh thần. Lydia phủ nhận thẳng thừng chuyện gia đình cô thiếu nợ ông Thaksin nên đành phải "gán" cô cho vị cựu thủ tướng 58 tuổi đã có vợ và 3 con này. Theo lời Lydia , tin đồn trên đã làm hủy hoại nghiêm trọng thanh danh gia đình cô.

Theo Việt Phương - (TN)

contentlength: 2400
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip chú chó cố gắng bảo vệ chủ nhân nằm giữa đường khiến CĐM không khỏi xúc động
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI NÓNG NHẤT

Chay Nha tho Duc Ba Paris

Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã phá huỷ nghiêm trọng công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới - Nhà thờ Đức Bà Paris.

152 du khach Viet mat tich o Dai Loan

152 du khách Việt mất tích ở Đài Loan

Giới chức Đài Loan ngày 25/12 xác nhận rằng họ đã mất liên lạc với 152 du khách Việt Nam sau khi những người này tới sân bay thành..