Mẹ rao cho con trên mạng

Thứ năm, 12 Tháng một 2006, 08:42 GMT+7
 • Me rao cho con tren mang
  Marktplaat - nơi bà mẹ người Hà Lan rao cho không con trai của mình.

  Trên Marktplaat - trang đấu giá, quảng cáo trực tuyến lớn nhất tại Hà Lan, một quảng cáo đã thu hút sự tò mò của hàng triệu người xem: Bà mẹ rao cho không đứa con trai lên 1 tuổi.

  Trong đoạn quảng cáo, người mẹ này có viết: “Con trai tôi không có bệnh tật gì cả. Tôi tự nguyện cho nó đi là vì tôi còn quá nhiều thứ phải lo. Vả lại, tôi cũng không giỏi chăm sóc trẻ con cho lắm”.

  Trong khi đó, người chịu trách nhiệm của Marktplaats thì cho biết: “Thật không may, những rao vặt kiểu như thế này không thường xuyên xuất hiện nên chúng tôi đã xoá nó sau vài ngày đăng tin”.

  Đài phát thanh quốc gia của Hà Lan không đưa ra những thông tin cụ thể về người đăng quảng cáo mà chỉ cho biết rằng người mẹ này hiện đang sinh sống tại Leeuwarden, phía bắc của Hà Lan. Địa chỉ email và số điện thoại cũng được ghi trong rao vặt, tuy nhiên cho tới nay, số điện thoại đã không thể liên lạc được.

  Đã có 152 người muốn xin đứa trẻ về nuôi và 1 người trong số đó muốn trả một khoản phí là 2,5 USD mặc dù người mẹ rao cho không con trai mình. Cảnh sát địa phương đã không có phản ứng gì về sự việc này.

  B.T.T

  Theo News24

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mẹ rao cho con trên mạng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mẹ rao cho con trên mạng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Me rao cho con tren mang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mẹ rao cho con trên mạng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chuyện Lạ của chuyên mục Thế Giới.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI - CHUYỆN LẠ