Khai mạc cuộc gặp gỡ các nền tôn giáo tại Na_pô_li

Thứ hai, 22 Tháng mười 2007, 09:11 GMT+7
 • Ngày 21-10, tại thành phố Na-pô-li ở miền Nam I-ta-li-a đã khai mạc cuộc gặp gỡ giữa các nền tôn giáo trên thế giới với sự tham gia của đại biểu nhiều nước trên thế giới.

  Dưới khẩu hiệu “Vì một thế giới không bạo lực: Các nền tôn giáo và văn hóa đối thoại với nhau”, mục đích của hội nghị lần này là tiếp tục thực hiện tinh thần đã được thể hiện trong Ngày thế giới cầu nguyện vì hòa bình lần thứ nhất tiến hành năm 1986 tại thành phố A-sít, quê hương của Thánh Phran-xi-xcô.

  Theo chương trình, ngay trong ngày khai mạc, Giáo hoàng Bê-nê-đích XVI sẽ có cuộc gặp với đại biểu các nền tôn giáo như Cơ-đốc giáo, Hồi giáo và Phật giáo tại Chủng viện Ca-pô-đi-mông-tơ ở thành phố Na-pô-li.

  Theo TTXVN

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khai mạc cuộc gặp gỡ các nền tôn giáo tại Na_pô_li

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khai mạc cuộc gặp gỡ các nền tôn giáo tại Na_pô_li bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khai mac cuoc gap go cac nen ton giao tai Napoli ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khai mạc cuộc gặp gỡ các nền tôn giáo tại Na_pô_li ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thế Giới của chuyên mục Thế Giới.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI - TIN THẾ GIỚI