Cam_pu_chia và LHQ đưa ra danh sách thẩm phán xét xử Khme Đỏ

Thứ bảy, 11 Tháng ba 2006, 09:07 GMT+7
 • Ngày 10-3, các quan chức cho biết Cam-pu-chia và Liên hợp quốc  đã đưa ra danh sách thẩm phán và công tố viên tham gia phiên tòa có thể được mở để xét xử các cựu lãnh tụ của Khme Đỏ.

   

  Ngày tháng mở phiên tòa xét xử chế độ “Cánh đồng chết” làm khoảng 1,7 triệu người bị chết, vẫn chưa được ấn định. Tuy nhiên trong vài tháng tới, Hội đồng Thẩm phán tối cao sẽ thông qua các chức vụ của phiên tòa. Helen Jarvis, một học giả Ô-xtrây-li-a đang cộng tác với Phnôm Pênh về phiên tòa này nói: “Danh sách các thẩm phán, công tố viên và thẩm phán điều tra của Cam-pu-chia và quốc tế sẽ được Hội đồng Thẩm phán tối cao thông báo cùng lúc, sau cuộc họp của Hội đồng trong 1-2 tháng tới”.

   

  HNM

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cam_pu_chia và LHQ đưa ra danh sách thẩm phán xét xử Khme Đỏ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cam_pu_chia và LHQ đưa ra danh sách thẩm phán xét xử Khme Đỏ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Campuchia va LHQ dua ra danh sach tham phan xet xu Khme Do ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cam_pu_chia và LHQ đưa ra danh sách thẩm phán xét xử Khme Đỏ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Thế Giới của chuyên mục Thế Giới.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - THẾ GIỚI - TIN THẾ GIỚI